Xây dựng văn hóa công sở cùng quà tặng doanh nghiệp An's Gift

Xây dựng văn hóa công sở cùng quà tặng doanh nghiệp An's Gift

Để công sở trở thành ngôi nhà thứ 2 giúp cho người lao động luôn có tinh thần thoải mái và đạt hiệu năng làm việc tốt nhất thì sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau cũng như với công ty là điều vô cùng cần thiết. Để làm được điều này, không gì có thể tuyệt vời hơn là những món quà tạo động lực, tạo sự kết nối yêu thương đầy ý nghĩa. Mời bạn cùng Bp-guide khám phá thế giới quà tặng công sở đầy sáng tạo của An's Gift nhé!

Bài viết có liên quan

Quà tặng doanh nghiệp An's Gift - Xây dựng văn hóa yêu thương nơi công sở

Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp đã trở thành thứ vật phẩm không thể thiếu nhằm củng cố, gia tăng tình cảm giữa doanh nghiệp với nhân viên, đối tác và khách hàng. Mỗi món quà gửi đi mang theo thông điệp về niềm tin, sự yêu thương, gắn bó và cũng là lời giới thiệu của doanh nghiệp tới người nhận. Vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều dịch vụ cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp ra đời.

Hôm nay, Bp-guide muốn cùng bạn trò truyện với An's Gift - thương hiệu mang đến giá trị kết nối và xây dựng văn hóa yêu thương trong doanh nghiệp bằng những món quà xuất phát từ sự chân thành thông qua chị Trần Mỹ Liên - người sáng lập thương hiệu, để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện đằng sau mỗi món quà và nỗi trăn trở của những người được giao trọng trách "Kết nối yêu thương".

Nguồn ansgift.vn
 • Chị có thể chia sẻ cùng độc giả của Bp-guide về lý do ra đời thương hiệu An's Gift ?

 • An’s Gift ra đời với ước mong mang đến giá trị văn hóa kết nối doanh nghiệp, kết nối đồng nghiệp và xây dựng văn hóa yêu thương nơi công sở, thông qua những món quà có ngôn ngữ và dấu ấn riêng.

  Trong suốt hơn 10 năm làm việc ở nhiều công ty, từ những start-up nhỏ xíu chưa đến chục nhân viên, đến những công ty lớn quy mô hơn 5000 người, mình nhận thấy, yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp - văn hóa yêu thương là vô cùng cần thiết, để công sở trở thành ngôi nhà thứ 2 - nơi mà chúng ta có thể thoải mái cống hiến và làm việc hết sức bằng sự vô tư và hào hứng, bớt đi sự đua tranh mệt mỏi. Quà tặng có thể được xem là một phương tiện hoàn hảo để xóa bỏ khoảng cách và kết nối mọi người với nhau dễ dàng nhất.

  Xuất phát từ ý tưởng quà tặng mang giá trị văn hóa yêu thương nơi công sở, “An’s Gift” ra đời với thông điệp “The language of Gifts” - mỗi món quà đều có một ngôn ngữ riêng - ngôn ngữ kết nối mọi người đến gần với nhau.

 • Vậy ý nghĩa của "An" là gì?

 • AN được lấy từ AN NHIÊN, là chút cảm giác nhẹ nhàng, bình an dành cho người tặng lẫn người được nhận quà. Ở An’s, có thể bạn sẽ không thấy những món quà giá trị cao về mặt vật chất, nhưng sẽ là rất nhiều những món quà đơn giản, chỉn chu được gói ghém tỉ mỉ, kèm theo đó là những thông điệp ý nghĩa và chân thành từ trái tim. Và nếu mọi người để ý, chữ ‘s là một cách để định hình cho sản phẩm của An’s - sản phẩm do An’s cùng khách hàng của mình sáng tạo ra, với những câu chuyện rất riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

  Chỉ mới thành lập được hơn 1 năm (từ tháng 12/2019), số lượng sản phẩm của An’s tính tới hiện tại không nhiều, nhưng tất cả sản phẩm khi đã ra mắt thì đều được An’s chọn lọc rất kỹ càng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất… Đó là sự đầu tư đầy tâm huyết của đồng đội An’s.

Tự nhận mình là em út khi chỉ mới gia nhập lĩnh vực cung cấp dịch vụ quà tặng vỏn vẹn 1 năm nhưng An's Gift luôn chăm chút kỹ lưỡng cho từng sản phẩm, từng món quà được gửi đi. Với một đội ngũ thiết kế ý tưởng dồi dào, mới lạ, An's Gift đã đem đến cho khách hàng những món quà đậm chất An's nhưng vẫn mang màu sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Đến với An's, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại quà tặng phù hợp với từng sự kiện, từng nhân vật khác nhau. Những ý tưởng độc đáo, đầy ý nghĩa chính là "món quà" mà An's gửi đến mọi người. Hãy tiếp tục tìm hiểu những sản phẩm vô cùng độc đáo của An's nhé!

An's chăm chút cho từng món quà bởi "Trao quà là trao tình cảm"

Nguồn ansgift.vn
 • Lựa chọn sản phẩm là nhóm quà tặng cho môi trường công sở, An's Gift đặt ra triết lý kinh doanh như thế nào để phát triển bền vững?

 • Đối với An’s, giá trị của doanh nghiệp dựa trên những gì họ cống hiến cho xã hội, và hành trình tạo ra những sản phẩm kết nối yêu thương nơi công sở chính là con đường mà An’s sẽ khẳng định giá trị của doanh nghiệp mình.

  Mỗi sản phẩm sáng tạo, đội ngũ An’s đều rất hào hứng và tâm huyết, từ việc nghĩ ra thông điệp mới, một câu chuyện mới, lên ý tưởng thiết kế, đến việc sản xuất, kiểm tra hàng hóa… Ngay cả trong cách đóng gói sản phẩm, An’s luôn dặn dò nhân viên của mình, hãy gói quà bằng tình yêu thương như mình đang tặng món quà ấy cho mẹ, cho bạn thân của chính mình, đừng bao giờ dùng sự cẩu thả và thiếu cảm xúc để đối đãi với quà tặng mà mình đã làm ra.

 • An's kiểm soát chất lượng sản phẩm như thế nào?

 • Hiện tại, danh mục sản phẩm của An’s khá nhiều loại, bao gồm cả sản phẩm do An’s tự lên ý tưởng thiết kế và sản xuất, đến cả những mặt hàng nhập khẩu.

  Đối với sản phẩm nhập khẩu, An’s làm việc trực tiếp với các xưởng sản xuất để tiến hành đặt mẫu, sản xuất và nhập về. Tất nhiên, để đi đến việc hợp tác kinh doanh, các đối tác đều phải cung cấp đầy đủ hồ sơ năng lực, giấy tờ kiểm định chất lượng hàng hóa, các chứng chỉ, chứng nhận quốc tế... để đảm bảo mỗi món quà khi đến tay khách hàng thì đều là những sản phẩm chất lượng nhất.

“The language of Gifts” - Câu chuyện đằng sau những món quà

Nguồn ansgift.vn
 • Theo chị thì những sản phẩm của An's Gift có ưu thế cạnh tranh nào vượt trội so với những thương hiệu quà tặng khác trên thị trường?

 • “The language of Gifts” chính là ưu thế cạnh tranh của An’s Gift. Tất nhiên, thị trường có rất nhiều công ty quà tặng và họ cũng sáng tạo ra những sản phẩm vô cùng ý nghĩa, mang thông điệp tuyệt vời, nhưng quà tặng của An’s Gift vẫn giữ được bản sắc riêng theo con đường mà mình chọn. Mỗi sản phẩm đều có câu chuyện của riêng mình.

  An’s Gift tạo ra bộ “Welcome Gift kit” - và coi đó như một loại vũ khí phá băng trong quy trình “Onboarding” mà mọi doanh nghiệp cần có. Ai cũng trải qua cái cảm giác của ngày đầu đi làm, dù bạn là một Newbie non nớt vừa ra trường, run rẩy trước đám đông lạ lẫm, hay đã có trong tay 10 - 20 năm kinh nghiệm, thì với họ, ấn tượng ngày đầu đi làm đều thực sự quan trọng.

  Welcome Kit mà An’s Gift thiết kế luôn sẽ là những câu thông điệp truyền lửa, hay những bức thư cảm ơn chân thành, và cả những tấm thiệp chào mừng đáng yêu của người cũ dành cho người mới, để chúng ta gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn, ấm áp hơn. Và An's tin rằng, người được nhận món quà sẽ có được một ấn tượng rất đẹp không thể nào quên cho ngày đầu làm việc.

  Hay An’s cũng hiểu doanh nghiệp luôn mong muốn tạo động lực cho nhân viên nỗ lực cố gắng, cổ động, khích lệ nhân viên... nhưng không phải lúc nào cũng dư giả ngân sách, do vậy, sáng tạo ra những món quà nho nhỏ sẽ dễ dàng giải quyết được vấn đề: Mini gift như bịt mắt ngủ, tất chân, ly cốc... mang thông điệp truyền động lực. Những sản phẩm này giá trị không quá cao nhưng có tính ứng dụng thực tế nên rất dễ mua, dễ dùng, dễ tặng và quan trọng nhất là không khiến doanh nghiệp phải áp lực về mặt ngân sách.

Có thể thấy, "Mỗi món quà đều mang trong mình một câu chuyện riêng" chính là chìa khóa để đội ngũ An's luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới. Chị Mỹ Liên và các đồng nghiệp cũng là những nhân viên công sở chính hiệu nên họ có sự đồng cảm sâu sắc với hàng trăm nghìn nhân viên ở ngoài kia. Đồng thời, đứng dưới cương vị lãnh đạo, chị cũng luôn cố gắng có thể đem đến những món quà độc đáo nhưng vẫn có thể đảm bảo ngân sách cho doanh nghiệp khách hàng. Nghe những chia sẻ của chị, Bp-guide nhận ra được tình yêu thương, văn hóa gắn bó nơi công sở chính là điều kỳ diệu, tạo động lực cho mỗi ngày làm việc của bất cứ ai.

Người gửi gắm yêu thương mang tên An's

Nguồn ansgift.vn
 • Sau một thời gian tiếp cận với khách hàng, An's Gift nhận thấy nhu cầu lớn nhất trong lĩnh vực quà tặng công sở thường thuộc nhóm mặt hàng nào? Vì sao? An's gift có lời khuyên nào dành cho khách hàng của mình khi lựa chọn những món quà tặng công sở hay không?

 • An’s gift chỉ mới gia nhập thị trường quà tặng một năm qua, nên có thể xem là “em út” trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, khách hàng đến với An’s nhiều nhất trong các dịp lễ tết, ngày đặc biệt như 08/03, 20/10,… Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, sở thích, tính cách khác nhau nên việc chọn quà đều khác biệt. Tuy nhiên, điểm chung nhất là họ đều mong muốn gửi gắm tình cảm vô món quà, làm sao để truyền tải được tình cảm người tặng.

  Sau rất nhiều lần làm “Người gửi gắm yêu thương” giúp cho khách hàng của mình, An’s nhận ra rằng, quà tặng không nằm ở giá trị vật chất, mà cần nhất là sự chỉnh chu và chân thành của người tặng.

 • Hiện tại, An's Gift có cung cấp quà tặng giá sỉ cho các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ không?

 • An’s không có ý định cung cấp quà tặng giá sỉ. Đơn giản vì An’s muốn đi đúng với triết lý kinh doanh ban đầu. Chỉ khi tương tác trực tiếp với khách hàng, lắng nghe câu chuyện, hiểu được mong muốn, tình cảm của khách, mới có thể cùng khách hàng sáng tạo ra được món quà phù hợp.

Quả thật, khi đến với An's, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của từng món quà được gửi đi. Luôn là người lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng cũng chính là kim chỉ nam giúp An's có nhiều hướng đi mới và phát triển bền vững về lâu dài.

Những sản phẩm kết nối doanh nghiệp của An's Gift

Motivation gift - quà tặng tạo động lực

Nguồn ansgift.vn

Motivation gift - quà tặng tạo động lực, là mặt hàng được nhiều khách hàng chọn mua tại An's Gift. Với danh mục quà này, thương hiệu đem đến cho khách hàng 3 sự lựa chọn: quà tặng nhân viên mới, teamwork gift và quà cảm ơn. Quà tặng nhân viên mới chính là món quà đặc biệt giúp những newbies không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới. Bộ quà tặng teamwork là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi đi chơi, du lịch tập thể. Và dĩ nhiên, không thể không kể đến quà cảm ơn. Mỗi lời cảm ơn được gửi đi kèm theo một món quà đặc biệt chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng bất ngờ, cảm động. Bạn có tham khảo những món quà tặng này tại đây.

Ngoài bộ Kit chào đón nhân viên mới đã được giới thiệu trên bài phỏng vấn thì còn một bộ quà khác vô cùng đặc biệt là Set quà Truyền động lực. Bộ quà tặng mang thông điệp truyền động lực với túi, ly - được thiết kế thông điệp ý nghĩa cổ vũ tinh thần "Every day is a new adventure" (Mỗi ngày là một cuộc hành trình mới). Đây là một tặng phẩm mang thông điệp ý nghĩa và tinh tế. Túi canvas kích thước 34*38*6cm, được thiết kế với màu sắc trang nhã, thanh lịch giúp bạn có thể đem "cả thế giới" đi làm. Chất vải dày mịn 2 lớp cùng với khóa kéo tiện dụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời mỗi ngày đi làm của bạn. Ngoài túi thì ly cũng là một vật dụng không thể thiếu của một nhân viên công sở chính hiệu. Chiếc ly được thiết kế 2 lớp cùng màu sắc hài hòa dễ chịu. Câu slogan trên thân ly không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là người truyền động lực mỗi khi bạn mệt mỏi trong công việc.

Bạn có thể nhấn vào đây để đặt mua ngay set quà truyền động lực với giá 279.000VND.

Corporate gift - quà tặng doanh nghiệp

Ngoài những nhân viên trong công ty thì đối tác và khách hàng cũng chính là những người mà doanh nghiệp luôn mong muốn thể hiện tình cảm qua những món quà. Hiểu được tâm tư đó nên An's đã dành riêng một mục Corporate gift - quà tặng doanh nghiệp, để đáp ứng yêu cầu này. Những món quà trong danh mục này là những vật dụng vô cùng hữu ích hàng ngày. Đó là hộp name card, ô dù, bình giữ nhiệt in logo, sổ tay,... Bất cứ một món quà nào cũng đều được An's chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình thức và đặc biệt, mọi món quà bạn đều có thể in logo của doanh nghiệp lên trên. Với cách làm này, nhân viên, đối tác hay khách hàng sẽ luôn lưu giữ lại ấn tượng với doanh nghiệp. Chúng giúp doanh nghiệp đi sâu vào tâm trí khách hàng một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo tất cả những món quà trên tại đây

Việt Nam là một nước nằm trong đới khí hậu nhiệt đới nên lượng ánh sáng mặt trời nhận được mỗi ngày là rất cao. Cũng chính vì thế mà hàng ngày, bất cứ ai cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tia UV. Sản phẩm ô dù chống tia UV ánh kim gấp 3 của An's ra đời nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như làn da của người dùng. Sản phẩm này được thiết kế mặt ngoài vải dù sợi polyester phủ lớp nhũ kim, mặt trong tráng cao su giúp chống tia UV, làm mát, giảm nhiệt độ khi đi nắng. Độ chống nước tốt, bền bỉ, linh hoạt cũng là một ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Lớp hợp kim nhôm chắc chắn và trọng lượng chỉ 200g giúp ô (dù) thu lại nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện lợi. AN's Gift còn hỗ trợ in logo ô dù, mix set quà tặng doanh nghiệp với số lượng từ 100 set.

Bạn có thể chọn mua sản phẩm này rất dễ dàng khi nhấn vào đây với giá 179.000VND.

Coffee Cup & Mug

Ly nước và bình giữ nhiệt là những vật dụng không thể thiếu của nhân viên công sở. Giờ đây, những chiếc ly, bình giữ nhiệt không chỉ là vật dụng chỉ để uống nước mà nó còn là món quà tặng vô cùng thiết thực, ý nghĩa. Với những mẫu mã ngày càng đa dạng, bắt mắt trên thị trường, mỗi chiếc ly sẽ là "sứ giả" truyền tải những câu chuyện thật đặc biệt. Đó có thể là một bộ ly trà để doanh nghiệp dành tặng đối tác hay một bình giữ nhiệt in logo dành cho các thành viên trong công ty. Vì lẽ đó mà An's đã dành hẳn một danh mục cho sản phẩm này. Bạn có thể nhấn vào đây để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một món quà thật ưng ý.

Một sản phẩm mà bạn có thể tham khảo trong danh sách này là mẫu ly uống trà cao cấp. Mẫu ly được làm từ sứ với màu chủ đạo là xanh lục đậm, xanh dương đậm, và màu đen đem đến sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, sản phẩm này cũng kèm theo muỗng và đĩa thanh lịch. Bạn cũng có thể liên hệ An's để đặt in logo trên thân ly. Đây chắn chắn sẽ là một tặng phẩm vô cùng thiết thực dành cho đối tác, đồng nghiệp,...

Bạn có thể nhấn vào đây để đặt mua ngay món quà này với giá 175.000VND.

Special day gift - Quà tặng cho những dịp đặc biệt

Nguồn ansgift.vn

Một món quà không thể thiếu trong các doanh nghiệp đó là Special day gift - quà tặng cho những dịp đặc biệt. Mỗi năm có rất nhiều ngày lễ khác nhau, mỗi ngày lễ đều mang một ý nghĩa riêng nên quà tặng cho dịp này sẽ là lúc để doanh nghiệp tri ân đến nhân viên, đối tác, khách hàng. Những set quà tặng đã được An's nghiên cứu và phối trộn vô cùng ý nghĩa, đẹp mắt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tham khảo những món quà đặc biệt này tại đây.

Trong danh mục này, Bp-guide muốn giới thiệu đến bạn bộ quà tặng dành riêng cho những người phụ nữ vào ngày 20/10 và 8/3. Mỗi năm, hai ngày này được chọn nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Đây là một dịp để doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người phụ nữ đã miệt mài cống hiến, góp phần tạo dựng nên sự thành công của công ty. Bên cạnh tổ chức các sự kiện chúc mừng thì quà tặng công ty cùng với những lời chúc tốt đẹp cũng là cách để gây ấn tượng đặc biệt. Không chỉ trong công ty, mà chính những đối tác cũng như khách hàng khi nhận được món quà từ doanh nghiệp sẽ có thiện cảm tốt hơn, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Set quà này của An's bao gồm túi canvas và ví nhỏ in hình. Túi canvas được thiết kế dày dặn, 2 lớp, màu sắc trẻ trung, năng động. Với kích thước 34 x 38 x 6 cm, rãnh đáy rộng 6cm, bạn có thể đựng tài liệu, laptop, điện thoại, ví tiền vô cùng tiện lợi. Ví nhỏ cũng là vật dụng thiết thực của các nàng. Với chiếc ví nhỏ xinh này, bạn có thể đựng thẻ, tiền hay 1 cây son nho nhỏ. Hơn nữa, set quà tặng này luôn được An's đóng gói vô cùng xinh xắn, thanh lịch, đảm bảo cô nàng nào cũng thích mê.

Bạn có thể nhấn vào đây để đặt set quà này với giá từ 235.000VND tùy combo bạn chọn.

New year gift - Quà tết

Nguồn ansgift.vn

Sau một năm hoạt động, tết đến xuân về là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân và bày tỏ tấm chân tình đến nhân viên, đối tác và khách hàng. Đây là những người đã luôn bên cạnh doanh nghiệp những lúc thăng trầm nên quà tặng chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất và cũng là cam kết về sự hợp tác trong tương lai. Đối với đối tác, quà tặng cho thấy sự tôn trọng, khẳng định sự hợp tác bền vững, lâu dài của đôi bên công ty. Đối với khách hàng, quà tết là biểu tượng của sự tri ân vì một năm qua đã luôn ủng hộ những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đối với nhân viên, quà tặng dịp tết chính là lời cảm ơn vì đã luôn sát cánh, đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, gian khổ. Sự công nhận này chính là đòn bẩy giúp thắt chặt tình cảm của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và nhân viên.

Hiểu được điều này, An's Gift đã dành riêng một mục New year gift - quà tết, để các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa món quà ưng ý. Bạn có thể nhấn vào đây để tham khảo danh mục quà tặng tết này.

Một set quà tết tiêu biểu của nhà An's bao gồm rượu vang Pháp Belleville red, hũ Macca Úc, hũ hạnh nhân rang bơ, hũ nhân óc chó Mỹ. Rượu là một loại thức uống không thể thiếu trong mỗi dịp tết nên An's đã chọn chai rượu vang với vị vô cùng dễ chịu, có thể kết hợp cả món Âu và Á. Còn các loại hạt đều được An's tuyển chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho set quà trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn.

Bạn có thể đặt mua set quà này bằng cách nhấn vào đây. Giá cùa set quà này sẽ tùy thuộc vào thời điểm đặt hàng nên bạn có thể liên hệ hotline của An's để tham khảo thêm nhé!

An's Gift - Sứ mệnh "Kết nối yêu thương nơi công sở"

Nguồn ansgift.vn

Bạn thấy đấy, dù là thương hiệu mới nhưng An's Gift được xây dựng trên nền tảng là những trải nghiệm nơi môi trường công sở của chị Mỹ Liên nên luôn có sự thấu hiểu và sẻ chia cho cả doanh nghiệp và người lao động. Với nhiệt huyết của một người luôn nỗ lực hết mình cho những thông điệp và tư duy tích cực, chị Mỹ Liên đã và đang sáng tạo không ngừng nghỉ cùng các cộng sự của mình để mang đến những món quà tặng nhiều ý nghĩa, giúp mọi người xích lại gần nhau, mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn và tạo sức mạnh gắn kết giúp doanh nghiệp ngày càng thêm vững mạnh.

Trong tương lai, An's sẽ tiếp tục là người gắn kết, tạo ra ý tưởng, thiết kế quà tặng doanh nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao hơn và ngày càng nâng cao mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy đến với https://ansgift.vn/ để trải nghiệm và dễ dàng tìm kiếm những thông điệp yêu thương gửi đến cho đồng nghiệp, cộng sự hay khách hàng của mình bạn nhé!

Người viết: Thu Phương - Thái Hà
Người biên tập: Thái Hà - Quỳnh Chi

Từ đội ngũ biên tập của chúng tôi

Quà tặng công sở

Sức mạnh của sự gắn kết chính là yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công của một doanh nghiệp, do đó, tình yêu thương chính là hạt giống luôn cần được gieo ở môi trường công sở vốn khô khan và đầy tính cạnh tranh này. An's Gift thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để làm người bạn đồng hành giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hóa công sở không chỉ chuyên nghiệp, văn minh mà còn tràn đầy tình yêu thương nữa. Hãy để An's Gift giúp bạn thực hiện sứ mệnh "Trao yêu thương" đẹp đẽ này, giúp bạn thêm gắn kết với nhân viên, khách hàng và đối tác của mình nhé!