Về chúng tôi

“Thêm nụ cười và hạnh phúc đến với thế giới”

BP-Guide Việt Nam được thành lập vào tháng 04 năm 2020 với sứ mệnh “Thêm nụ cười và hạnh phúc đến với thế giới”. Mục đích của sứ mệnh đó chính là tạo thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của bạn đọc.

Lựa chọn món quà hoàn hảo cho những người thân yêu có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ ai. Và BP-Guide sẽ ở bên để hỗ trợ vấn đề này - giúp bạn chọn được món quà hoàn hảo trong mỗi dịp đặc biệt. Bằng cách cung cấp những lời khuyên hữu ích và đề xuất quà tặng ưng ý trong nhiều tình huống, chúng tôi hi vọng những bài viết trên website bp-guide.vn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, website BP-Guide còn là nơi để bạn trải nghiệm về thời trang, làm đẹp, ẩm thực, nơi vui chơi, chăm sóc sức khỏe... Tất cả những điều đó chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của mỗi người có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Với hơn 3 triệu độc giả mỗi tháng tại Nhật Bản và Indonesia, chúng tôi mong muốn BP-Guide cũng sẽ nhận được sự yêu mến như vậy tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hoàn thiện mình một cách tốt hơn nữa để càng tiếp cận được gần hơn nhu cầu của bạn đọc.

Địa chỉ Công ty

Luche Holdings Pte. Ltd
26 Serangoon North Avenue 1 8F
Singapore