Tbros Chocolate - Cùng người Việt nâng tầm hạt cacao Việt

Tbros Chocolate - Cùng người Việt nâng tầm hạt cacao Việt

Nguồn tbros.vn

Bạn đã biết Việt Nam là một quốc gia có thể trồng được những vùng cacao được xếp vào loại tốt nhất thế giới, vậy bạn có biết chúng ta cũng có một thương hiệu sôcôla thuần Việt với chất lượng thơm ngon đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế trong những năm gần đây không? Hãy cùng Bp-guide đến với Tbros Chocolate để tìm hiểu xem họ đã giới thiệu sôcôla Việt Nam và chinh phục được khách hàng quốc tế như thế nào nhé!

Bài viết có liên quan

Hành trình khởi nghiệp từ ước mong hạt cacao Việt không còn bị ép giá

Nguồn tbros.vn

Nếu là một tín đồ của sôcôla, hẳn bạn không thể không biết đến Tbros, thương hiệu sôcôla thuần Việt duy nhất đã nhận được nhiều huy chương danh giá của Academy of Chocolate - cuộc thi sôcôla được tổ chức thường niên tại Anh Quốc.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tbros đang là thương hiệu sôcôla 100% Việt Nam duy nhất đạt được những chứng nhận quốc tế này. Đây thực sự là niềm tự hào không chỉ của anh em nhà Tbros mà còn của cả những người yêu sôcôla tại Việt Nam đúng không nào! Hãy cùng Bp-guide trò chuyện cùng anh Trương Minh Thắng, một trong hai thành viên sáng lập, và cũng là CEO của Tbros Chocolate để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện thương hiệu vô cùng đặc biệt này bạn nhé!

  • Anh hãy chia sẻ cùng độc giả của Bp-guide về sự ra đời của Tbros Chocolate cũng như ý nghĩa của cái tên này?

  • Anh Nguyễn Duy Thông và tôi là bạn học từ thời phổ thông. Trước đây, cả hai đều làm ở những ngành nghề khác nhau. Trong thời gian học master Hệ thống công nghiệp thì tôi có nếm thử sôcôla của Marou và một số loại sôcôla khác, và sau đó bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về cacao và sôcôla. Tôi nhận thấy mặc dù cacao Việt Nam đã được đánh giá là một trong những loại cacao có chất lượng tốt nhất thế giới nhưng lại đang bị ép giá quá nhiều. Người nông dân chỉ bán được với giá từ 40.000 - 50.000đ/kg trong khi giá thị trường thường từ 70.000 - 80.000đ/kg, thậm chí còn cao hơn nữa.

    Với sự đồng cảm và mong muốn làm được một sản phẩm nào đó giúp nâng cao giá trị của nông sản Việt, giúp người nông dân Việt Nam được tiếp cận một cách công bằng với thị trường thế giới, anh Thông và tôi đã quyết định dấn thân cùng cacao và sôcôla. Đó chính là lí do để Tbros ra đời.

    Cái tên Tbros gồm 2 phần: "T" là chữ cái viết tắt tên của Thông và Thắng, còn "bros" là viết tắt của từ tiếng Anh "brothers", nghĩa là Anh Em.
Nguồn tbros.vn

Bạn thấy đấy, lý đo để Tbros Chocolate ra đời thật giản dị đúng không nào! Tbros không đơn thuần chỉ là Anh Em Thông và Thắng, đó còn là nghĩa khí của những người đàn ông luôn trân trọng và mong muốn đồng hành cùng với người nông dân như những người anh em thân thiết. Có lẽ, đây chính là sắc màu đẹp đẽ nhất để cái tên Tbros Chocolate không chỉ là niềm tự hào của giới mộ điệu sôcôla Việt nói chung, mà còn là niềm tự hào của những người nông dân bao năm gắn bó với cây cacao trên dải đất hình chữ S này.

Con đường đưa sôcôla Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

Nguồn tbros.vn
  • Ngoài câu chuyện về cái bao bì đầy ý nghĩa mà khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu trên website của Tbros, anh hãy chia sẻ về những khó khăn và cách mà Tbros đã vượt qua để ghi danh sản phẩm sôcôla thuần Việt trên bản đồ thế giới?

  • Khó khăn đầu tiên đó chính là làm sao thay đổi thói quen của người tiêu dùng trong nước. Người Việt Nam đa phần chỉ thích những thương hiệu sôcôla nước ngoài, hoặc do người nước ngoài làm ra. Do đó, ngay từ đầu thì anh Thông và tôi đã xác định phải làm ra một loại sôcôla từ nguyên liệu cacao trồng tại Việt Nam, do người Việt làm ra nhưng lại mang chất lượng quốc tế, đủ khả năng cạnh tranh với các thương hiệu sôcôla uy tín khác trên thị trường. Mục tiêu này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình thành lập và phát triển của Tbros.

    Tôi đã nghiên cứu tất cả những loại sôcôla trên thế giới, những tiêu chí để đánh giá sôcôla ngon, liên kết với các bạn tại trường Đại học Ghent của Bỉ và nhiều bạn khác để từng bước thử nghiệm, hoàn thiện từng sản phẩm của mình cho đến khi làm nổi bật được hương vị đặc biệt của cacao Việt Nam, đồng thời đạt được những tiêu chuẩn sôcôla ngon của thế giới.

    Khó khăn tiếp theo là vấn đề nguồn nguyên liệu. Để đạt được sản phẩm ngon thì cần có nguồn nguyên liệu chất lượng. Tbros đã nghiên cứu rất kỹ càng từ khâu chọn vùng nguyên liệu, tuyển chọn từng hạt cacao và thử nghiệm vô số lần để đạt được quy trình lên men chuẩn, cho ra những thanh sôcôla chất lượng cao. Quá trình này cũng phải trải qua khoảng thời gian không hề ngắn.

    Một khó khăn nữa mà có lẽ cũng là khó khăn chung của những doanh nghiệp sản xuất sôcôla tại Việt Nam đó chính là nguồn nhân lực. Vì Việt Nam không phải là quốc gia có truyền thống sản xuất sôcôla, nên hầu như không có nhân lực có kiến thức về lĩnh vực này. Do đó, đa số nhân viên của Tbros đều phải được đào tạo lại từ đầu. Đây cũng là một trong những khó khăn ban đầu của Tbros.

  • Để đạt được những giải thưởng danh giá tại Academy of Chocolate đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp. Theo anh, lợi thế cạnh tranh của Tbros Chocolate là gì giữa muôn vàn thương hiệu sôcôla khác nhau trên thị trường hiện nay?

  • Lợi thế cạnh tranh của Tbros Chocolate là không ngừng đổi mới và cải tiến. Anh em nhà Tbros luôn luôn không ngừng tìm tòi và phát triển, nâng cao kiến thức, tay nghề cũng như quy trình, công nghệ để ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng cũng như nét thẩm mỹ của sản phẩm. Tbros cũng nhập rất nhiều máy móc hiện đại từ châu Âu như máy temper, máy nghiền công suất lớn... để phục vụ sản xuất. Hàng tháng, Công ty luôn có những cuộc họp để đánh giá quy trình sản xuất và quản lý để kịp thời điều chỉnh, cải tiến nhằm luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Với tinh thần này, Tbros tự tin luôn cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giới thiệu đến khách hàng của mình.
Nguồn tbros.vn

Có thể thấy, để đạt được 17 giải thưởng lớn nhỏ từ các cuộc thi về sôcôla trên thế giới như: 01 huy chương đồng năm 2017, 03 huy chương bạc và 07 huy chương đồng năm 2018, 02 huy chương đồng năm 2019, 02 huy chương bạc và 02 huy chương đồng năm 2020 về sản phẩm và thức uống sôcôla của Academy of Chocolate tại vương quốc Anh..., Tbros đã phải trải qua rất nhiều nỗ lực. Bước chân vào một ngành sản xuất mà chỉ có nguồn nguyên liệu là thế mạnh nhưng mục tiêu đặt ra lại là khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới, Tbros thực sự là niềm tự hào và cũng là câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng cho những người yêu nông sản Việt Nam. Chắc chắn bạn bè thế giới đã có những trải nghiệm rất thú vị khi nếm thử những thanh sôcôla mang hương vị độc đáo từ nguồn cacao thuần Việt, do chính tay người Việt sản xuất. Thế nên, chẳng có lí do gì để chúng ta không lựa chọn ngay những thanh sôcôla Tbros để làm quà tặng cho bản thân và gia đình, bè bạn đúng không nào!

Tbros phát triển đa dạng các dòng sản phẩm với chất lượng cao

Nguồn tbros.vn
  • Tbros có tập trung phát triển một dòng sản phẩm chủ đạo nào không thưa anh?

  • Với mục tiêu nâng tầm giá trị của cacao Việt Nam trên thị trường thế giới, Tbros lựa chọn chiến lược phát triển đa dạng các sản phẩm sôcôla và các sản phẩm được làm từ cacao.

    Về sôcôla thì có hai loại cơ bản là sôcôla đen và sôcôla sữa hoặc sôcôla kết hợp với các hương vị khác (lúa mạch, tiêu, càphê, sữa dừa...). Ngoài ra, Tbros cũng có những sản phẩm mứt trái cây được đánh giá là loại mứt ngon tại Việt Nam như mứt xoài, mứt chanh dây, mứt bí đỏ. Trong đó, mứt xoài và mứt chanh dây đã đạt giải thưởng 2 sao và 3 sao tại cuộc thi Great Taste 2020 tại Anh Quốc.

    Bên cạnh đó, Tbros có cả thức uống kombucha từ trà cacao, gọi là cacaocha – là dòng thức uống mới nhưng ở Việt Nam chưa thông dụng lắm. Đây là loại nước uống rất có lợi cho sức khỏe.

    Tbros còn tập trung phát triển vào bán thành phẩm, cung cấp tất cả nguyên liệu và hạt cacao cho những đơn vị sản xuất sôcôla khác. Trong tương lai, Công ty sẽ phát triển hàng loạt sản phẩm về cacao, sẽ có những sản phẩm rất mới lạ mang đến cho khách hàng. Tiêu chí của Tbros là chỉ phát triển những sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Tbros.

  • Anh có thể chia sẻ về sự khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm An Nôm và Tbros?

  • Tbros chocolate có 2 dòng sản phẩm là Tbros và An Nôm.

    Tbros là dòng hạt cacao và sôcôla cao cấp, được công ty sản xuất với quy trình đặc biệt kể cả từ công đoạn lựa chọn hạt cacao nguyên liệu, lên men, chế biến... để cho ra những thành phẩm chất lượng cao.

    Định hướng phát triển của Công ty là làm ra những sản phẩm ngon của thế giới từ nông sản Việt Nam, tiệm cận và bình đẳng với các sản phẩm sôcôla quốc tế. Tbros đã làm được điều đó bằng cách tự thành lập những trạm lên men, tự thu mua trái, tự trồng cây từ những dự án trồng cây và kiểm soát chặt chẽ mọi quy trình chăm sóc và thu hái.

    An Nôm là dòng sôcôla được làm từ những hạt cacao do chính người nông dân Việt Nam lên men và Tbros thu mua trực tiếp với giá cao hơn so với thị trường.

    An Nôm ra đời với mục đích là để hỗ trợ giá hạt cacao cho bà con. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm mang đậm dấu ấn của người nông dân Việt khi họ tham gia từ quá trình gieo trồng, thu hái cho đến công đoạn lên men. Tbros tự hào vì đã làm ra được một loại sôcôla vừa chất lượng vừa có mức giá phù hợp với đa số người Việt. Công ty sẽ luôn cố gắng duy trì dòng sản phẩm này để tri ân đến những người nông dân Việt Nam bao năm gắn bó với cây cacao.
Nguồn tbros.vn

Chắc hẳn bạn cũng có thể thấy, Tbros luôn kiên định với mục tiêu ban đầu là sản xuất ra những thanh chocolate thuần Việt đạt chất lượng quốc tế. Nhưng bên cạnh đó, anh em Tbros cũng không quên tri ân đến đại đa số khách hàng Việt Nam bằng một dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng mức giá rất phải chăng. Với chiến lược đa dạng hóa mọi sản phẩm từ cacao, chắc chắn trong tương lai Tbros sẽ cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao, giúp nâng tầm giá trị của cacao Việt.

Khách hàng nước ngoài đón nhận sản phẩm sôcôla Việt Nam như thế nào?

Nguồn tbros.vn
  • Tbros đã xuất khẩu sang những thị trường nào? Quá trình gia nhập thị trường quốc tế có gì khó khăn không thưa anh?

  • Hiện tại, các sản phẩm của Tbros phục vụ cho cả thị trường trong và ngoài nước. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang một số thị trường: Anh, Canada, Pháp, Hà Lan, Đức, New Zealand… Trong quá trình xuất khẩu, có lẽ chỉ gặp khó khăn về vấn đề chi phí vận chuyển và hồ sơ pháp lý thôi, còn chất lượng thì đã được chứng nhận bởi những giải thưởng quốc tế rồi nên khách hàng nước ngoài rất dễ dàng đón nhận. Yếu tố quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại là do tình hình dịch bệnh nên chi phí vận chuyển tăng cao, gây ảnh hưởng nhất định tới vấn đề giá cả.

  • Khách hàng thường phản hồi như thế nào về sản phẩm của Tbros? Anh có thể chia sẻ một kỷ niệm nào đáng nhớ với khách hàng của mình?

  • Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của Tbros. Đây là nguồn động lực rất lớn để Tbros luôn tập trung hoàn thiện hơn nữa quy trình sản xuất của mình để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mới lạ hơn.

    Một trong những kỷ niệm với khách hàng mà để lại ấn tượng lâu dài nhất với Tbros đó là: Trong những ngày đầu ra mắt, Tbros có triển khai mời khách hàng người nước ngoài dùng thử sôcôla ở Hội An. Lúc đầu, khi được mời dùng thử sôcôla được sản xuất bởi người Việt Nam tại Việt Nam thì họ cũng không hào hứng lắm. Tuy nhiên, sau khi nếm thử thì cảm xúc của họ giống như là bùng nổ và bất ngờ vì không nghĩ sôcôla được sản xuất tại Việt Nam mà có thể ngon đến như vậy. Cảm xúc tích cực của họ khi được ăn 1 thanh sôcôla ngon làm Anh Em nhà Tbros vô cùng hạnh phúc. Đó cũng là những động lực đầu tiên để Tbros cố gắng tạo ra những thanh sôcôla ngày một ngon hơn.
Nguồn tbros.vn

Một sản phẩm chất lượng thì dĩ nhiên sẽ nhận được những phản hồi tốt của khách hàng phải không nào. Sôcôla của Tbros không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vị giác khó quên mà còn là sự bất ngờ về chất lượng của sản phẩm sôcôla thuần Việt 100%. Nhờ đó mà khách quốc tế có cái nhìn cởi mở hơn, đề cao hơn chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của những người nông dân Việt. Mời bạn cùng Bp-guide khám phá những sản phẩm sôcôla ngọt ngào với nhiều cung bậc vị giác đầy ấn tượng của Tbros nhé!

Những sản phẩm chất lượng và độc đáo của Tbros

Tbros expresso chocolate

Nguồn tbros.vn

Việt Nam là một quốc gia nổi tiếng với những hạt cà phê thơm ngon, chất lượng. Chính vì vậy Tbros đã cho ra đời dòng sản phẩm sôcôla cà phê được sản xuất từ chính những hạt cà phê Arabica nổi tiếng vùng LaBiang, Lâm Đồng. Đây cũng là sản phẩm đã đạt Giải Bạc hạng mục Flavoured Dark Chocolate Bar năm 2018 của Academy of Chocolate, Anh quốc.

LaBiang Lâm Đồng là một địa điểm nằm ở độ cao 1500m so với mực nước biển nên được thiên nhiên ưu đãi cho điều kiện thuận lợi cho loại cà phê Arabarica quý hiếm phát triển. Loại cà phê này đặc trưng với hương thơm và vị chua nhẹ. Khi kết hợp với cacao bạn sẽ cảm nhận được vị đắng nhẹ của cacao, cà phê hòa lẫn một chút vị chua thanh đặc trưng của Arabarica. Hương thơm của cà phê kết hợp cùng sôcôla sẽ đánh thức khứu giác của bạn ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu là một người thích một chút đắng, một chút ngọt, một chút vị chua thì đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức siêu phẩm này nhé.

Sôcôla cà phê đang được bán với giá 51.000VND tại các cửa hàng và đại lý phân phối của Tbros. Bạn hãy nhấn vào đây để tìm địa chỉ gần nhất và ghé mua ngay nhé!

Sôcôla tiêu hồng Phú Quốc

Nguồn tbros.vn

Bạn đã từng nghe đến sôcôla tiêu chưa nhỉ? Tiêu là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Ai cũng nghĩ rằng tiêu chỉ có thể kết hợp với những món mặn nhưng Tbros đã làm nên điều khác biệt bằng cách cho ra mắt sản phẩm sôcôla tiêu hồng Phú Quốc vô cùng đặc biệt.

Tiêu hồng Phú Quốc đặc trưng bởi màu sắc bắt mắt và vị cay nồng dịu nhẹ hơn so với những loại tiêu thông thường. Tiêu hồng được đánh giá là đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người dùng như kích thích lợi tiểu, nhuận tràng, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể,... sôcôla tiêu hồng nổi bật bởi vị đắng của cacao kết hợp với một chút cay nồng nhẹ của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Sản phẩm này cũng đã nhận được giải Đồng hạng mục Flavoured Dark Chocolate Bar năm 2018 nên bạn hãy một lần thử qua vị mới mẻ của nó nhé!

Sản phẩm hiện đang được bán trên các địa chỉ phân phối sôcôla Tbros với giá 51.000VND. Bạn có thể nhấn vào đây để tìm đến địa chỉ gần nhất và mua ngay cho bản thân, gia đình, bạn bè nhé!

Sôcôla sữa dừa

Nguồn tbros.vn

Sôcôla sữa là một trong những dòng sôcôla cơ bản nhất. Dòng sôcôla này thường có hàm lượng cacao ở mức thấp (từ 10-55%) kết hợp cùng đường, sữa và bơ cacao. Tbros đã phát triển dòng sôcôla này đồng thời cải tiến thêm nhiều vị đặc sắc. Một trong số những vị đặc trưng và thu hút khách nhất chính là sôcôla sữa dừa.

Dừa là một trái cây phổ biến và có nhiều tác dụng tốt đối với người Việt. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những món ăn từ dừa như mứt dừa, kẹo dừa, dừa kho thịt, nước dừa tắc,... Vậy thì hãy thử loại sôcôla sữa dừa mới mẻ này nhé. Vị đắng dịu nhẹ của sôcôla kết hợp cùng cảm giác ngọt ngào, không quá béo của sữa dừa sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vị giác không thể nào quên. Thêm vào đó, theo các nghiên cứu thì dừa đặc biệt có lợi trong việc hỗ trợ tiêu hóa, ổn định lượng đường trong máu, tăng khả năng miễn dịch,... Bạn có thể dùng sôcôla sữa dừa thay cho các bữa ăn vặt hoặc bữa ăn nhẹ trong ngày hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Đừng ngần ngại trải nghiệm loại sôcôla này chỉ với giá 51.000VND bằng cách nhấn vào đây để đến trực tiếp một trong những địa chỉ phân phối của Tbros và mua ngay nhé!

Bột cacao Tbros

Nguồn tbros.vn

Ngoài khai thác cacao để sản xuất sôcôla thì Tbros cũng nhận ra một thị trường tiềm năng ở những loại bột cacao. Thương hiệu này đã cho ra mắt sản phẩm bột cacao Tbros được làm từ 100% cacao nguyên chất. Sản phẩm này đã đạt được 2 giải Đồng hạng mục Drinking 2018 của Academy of Chocolate, Anh và 1 giải bạc tại Chocoa, Amsterdam 2019.

Theo các nghiên cứu y học, bột cacao có tác dụng làm giảm lượng đường huyết trong cơ thể và cải thiện chức năng của các mạch máu nên có tác dụng hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Một tác dụng khác của bột cacao cũng được chú ý hơn cả là giúp long đờm, giảm tắc nghẽn đường thở nên có tác dụng hỗ trợ những bệnh nhân bị viêm phế quản, hen suyễn. Bột cacao Tbros có màu nâu và hương thơm đặc trưng của cacao truyền thống. Với kết cấu bột mịn, bạn có thể dùng loại bột này để làm bánh, pha nước, kết hợp ăn kèm với một số ngũ cốc giảm cân,...

Bạn có thể đặt mua sản phẩm này để sử dụng hàng ngày hoặc làm quà cho gia đình, người thân, bạn bè bằng cách nhấn vào đây để mua với giá 98.000VND.

Mứt xoài Tbros

Nguồn tbros.vn

Không chỉ phát triển các sản phẩm liên quan đến hạt cacao, Tbros còn mở rộng các sản phẩm sang dòng trái cây nhiệt đới đặc trưng của Việt Nam. Một trong số những sản phẩm nổi bật có thể kể đến là mứt xoài Tbros.

Mứt xoài Tbros được làm từ 100% xoài tươi với hương thơm ngọt ngào cùng vị ngon đặc trưng của những trái xoài chín mọng. Mứt xoài được công nhận là có chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Các hợp chất chống oxi hóa có trong xoài hỗ trợ cơ thể chống lại một số loại ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, bệnh bạch cầu,... Lượng vitamin A có trong xoài có tác dụng tốt trong việc làm đẹp da, sáng mắt. Hàm lượng vitamin C và chất xơ giúp giảm thiểu lượng cholesterol, nhờ đó cải thiện tình trạng thừa mỡ trong máu. Bạn có thể sử dụng mứt xoài để ăn kèm với bánh mì, kem, pha nước,...

Chỉ với 45.000VND bạn đã có thể sở hữu lọ mứt siêu chất lượng của Tbros nên đừng ngần ngại mua ngay tại các địa chỉ phân phối Tbros nhấn vào đây.

Luôn giữ vững sự đa dạng, chất lượng của sản phẩm sôcôla Việt, đủ tiêu chuẩn tiến đến thị trường quốc tế

Nguồn tbros.vn
  • Anh có thể chia sẻ những định hướng sắp tới của Tbros Chocolate?

  • Tbros vẫn bám sát mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm nên luôn ở trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những sản phẩm mới. Công ty đã nhập khẩu những máy móc từ châu Âu với công suất lớn và hiện đại để đáp ứng mọi kế hoạch sản xuất, thử nghiệm và sáng tạo của phòng R&D.

    Công ty vẫn định hướng phát triển song song thị trường trong nước và quốc tế, chú trọng phát triển nhiều hơn nữa những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người Việt, đồng thời nghiên cứu thêm những thị trường quốc tế khác.

    Sắp tới, Tbros dự định sẽ khai thác và mở rộng thêm thị trường quốc tế với đa dạng sản phẩm được xuất khẩu. Vì là thương hiệu mới và đang trong giai đoạn phát triển nên tất nhiên Tbros vẫn ấp ủ nhiều kế hoạch. Rất may là Công ty chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng. Đây vừa là động lực, nhưng đồng thời cũng là áp lực để tập thể Anh Em Cacao Việt Nam phải luôn cố gắng hoàn thiện và kiểm soát tốt chất lượng của từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.
Nguồn tbros.vn

Tbros không chỉ làm tốt việc nâng tầm giá trị cho cacao Việt Nam mà còn giúp cho người nông dân được đảm bảo nguồn thu trên những cây cacao của mình. Việc chăm chút cho từng cái bao bì sao cho chứa đựng được nhiều ý nghĩa, để bất cứ ai nhìn vào cũng thấy được đặc trưng của từng vùng đất, con người Việt Nam đã trồng nên những dòng cacao chất lượng chính là signature không thể lẫn vào bất cứ thương hiệu nào khác của Tbros. Một thương hiệu vừa có thể tri ân người nông dân, lại vừa tạo nên những giá trị gia tăng đặc biệt, và còn chứa đựng những tinh thần văn hóa đặc trưng rất Việt Nam trong từng sản phẩm... Quả thật Tbros Chocolate rất đáng để chúng ta tự hào và giới thiệu với bạn bè quốc tế đúng không nào!

Bạn hãy truy cập website https://tbros.vn/ của Tbros để tìm hiểu thêm những câu chuyện đầy cảm hứng và vô số những sản phẩm thú vị của Anh Em Cacao Việt Nam nhé! Chắc chắn bạn sẽ tự tin giới thiệu những sản phẩm sôcôla Tbros thuần Việt, do chính người Việt làm ra trên đất nước mình với bạn bè đấy. Bp-guide tin rằng, người Việt Nam hoàn toàn có thể tự hào nhắc đến Tbros - thương hiệu sôcôla Việt Nam chất lượng cao đang sẵn sàng có mặt ở mọi quốc gia trên thế giới!

Người viết: Thu Phương - Thái Hà
Người biên tập: Thu Phương

Từ đội ngũ biên tập của chúng tôi

Tbros - Niềm tự hào của sôcôla Việt

Chắc hẳn bạn cũng như Bp-guide, đang rất nóng lòng muốn thử ngay những sản phẩm của Tbros Chocolate rồi đúng không nào! Thế giới đã công nhận chất lượng của sôcôla Tbros thì chẳng có lí do gì mà chúng ta là những người Việt Nam lại không trải nghiệm ngay những thanh sôcôla thuần Việt này. Thật đáng tự hào khi đất Việt Nam, người Việt Nam có thể mang đến cho bạn bè thế giới những thanh sôcôla hoàn hảo về hương vị và đậm đà về tinh thần Việt như vậy. Hãy đồng hành cùng Tbros trong hành trình giới thiệu sôcôla Việt Nam đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi bạn nhé!