Maztermind: Mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ đương đại vào trò chơi truyền thống

Maztermind: Mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ đương đại vào trò chơi truyền thống

Đối với những người thích chơi và sưu tầm board game thì Maztermind đã trở thành một cái tên không còn xa lạ. Maztermind có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với các dòng sản phẩm trò chơi độc đáo mang đậm tính truyền thống pha trộn hài hòa với gu thẩm mỹ hiện đại. Hãy cùng Bp-guide tìm hiểu thêm về thương hiệu đặc biệt này qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết có liên quan

Trải nghiệm khác biệt dựa trên giá trị truyền thống nguyên bản

Những năm trở lại đây, việc khôi phục và bảo tồn những giá trị truyền thống tốt đẹp đã trở thành một hướng đi được chú trọng hơn đối với các doanh nghiệp Việt. Maztermind cũng là một doanh nghiệp theo đuổi con đường ý nghĩa ấy khi đã đặt hết tâm sức vào việc đem thiết kế đương đại, sáng tạo vào các trò chơi boardgame dựa trên cảm hứng lấy từ các trò chơi dân gian cổ truyền. Với mong muốn kết nối con người và phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc, Maztermind đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm board game được chế tác tỉ mỉ, tinh tế bằng bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề.

Hôm nay, Bp-guide mời bạn cùng trò chuyện với chị Nguyễn Mai Linh - PR Leader của Maztermind để tìm hiểu thêm về những điều bất ngờ và thú vị đằng sau quá trình thành lập và phát triển thương hiệu Board game Maztermind rất được người trẻ yêu mến này nhé.

Mong muốn đưa thương hiệu Board Game Việt Nam đến gần hơn với thế giới

 • Chị hãy chia sẻ cùng độc giả về sự ra đời của Maztermind? Vì sao lại là sự kết hợp giữa da và gỗ?

 • Maztermind là thương hiệu được ra đời bởi Founder - CEO Nguyễn Ngọc Toàn với mong muốn có thể tự hào giới thiệu và mang một thương hiệu thủ công Việt Nam vươn ra toàn cầu. Một thời gian dài, Việt Nam vẫn giống như “công xưởng” gia công của các thương hiệu thế giới. Không khó để nhận ra rằng rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn có mác in dòng chữ “made in Việt Nam”, làm bởi con người Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thương hiệu Việt chạm tới thế giới, dù chất lượng sản phẩm hay giá trị thẩm mỹ không hề thua kém. Chính vì vậy, từ nguồn cảm hứng của các làng nghề truyền thống, kết hợp với thiết kế đương đại sáng tạo mới, Maztermind ra đời với hi vọng những sản phẩm board games thủ công sẽ không chỉ được thế giới biết đến, trân trọng mà còn tạo ra trải nghiệm chơi khác biệt dựa trên giá trị nguyên bản.

  Lí do có sự kết hợp vật liệu giữa da và gỗ vì đây là đại diện của hai chất liệu thủ công cao cấp. Trong khi chất liệu gỗ mang tính đặc thù bền bỉ, mộc mạc, cổ điển thì chất liệu da lại tôn lên vẻ mềm mại, tinh tế với đa dạng màu sắc. Sự hòa quyện, ăn ý giữa hai chất liệu cao cấp này cũng là đại diện cho cách Maztermind nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng tầm trải nghiệm chơi.

 • Ý nghĩa của tên thương hiệu Maztermind là gì thưa chị? Tinh thần chủ đạo mà chị muốn gửi gắm qua những sản phẩm của mình là gì?

 • Tên Maztermind được cách điệu từ Mastermind (a person who supplies the directing or creative intelligence for a project), với ý nghĩa bóng trong tiếng Việt là sự khôn khéo, tài tình trong từng công đoạn thủ công, thiết kế để tạo ra sản phẩm và sự tính toán kĩ càng trong từng nước đi, chiến lược của người chơi board games.

  Tinh thần cũng như thông điệp lớn nhất Maztermind muốn truyền tải chính là sự kết nối giữa con người. Thay vì chạy theo mô hình sản xuất công nghiệp, Maztermind lựa chọn hướng đi tôn vinh nét đẹp thủ công. Từng chi tiết, từng công đoạn đều được những người thợ thủ công tâm huyết thổi hồn, tự tay chăm chút hoàn thiện sản phẩm gửi tới khách hàng. Sự kết nối vô hình giữa người với người này còn được tiếp tục lan toả tới những người chơi board games khi họ cùng nhau ngồi xuống chia sẻ một ván cờ, một cuộc chơi, và là điểm khơi nguồn cảm hứng cho những ký ức, câu chuyện chạm đến tầng xúc cảm xa hơn.

Bắt nguồn từ mong muốn tôn vinh giá trị bền vững của những món đồ thủ công kết hợp với lòng tự hào dân tộc và khao khát nâng tầm sản phẩm Việt, Maztermind đã thành công trong việc tạo ra những món đồ chơi board game hoàn toàn thủ công made in Vietnam bảo đảm chất lượng cao với thiết kế tinh tế, vừa hiện đại vừa pha lẫn nét truyền thống. Đây quả là một điều rất đáng tự hào và Maztermind xứng đáng nhận được thật nhiều sự ủng hộ, tin yêu của đông đảo khách hàng.

Đề cao tính sáng tạo và liên tục phát triển sản phẩm mới

 • Chị có thể chia sẻ nhiều hơn về hành trình từ khi Maztermind còn nằm trong ý tưởng cho đến khi ra đời từng sản phẩm và tiếp cận khách hàng?

 • Maztermind đã mất đến gần 3 năm để nghiên cứu và phát triển sản phẩm trước khi ra mắt và tiếp cận khách hàng. Với mong muốn có thể giới thiệu đầy đủ những thiết kế đa dạng, chỉn chu cho các trò chơi khác nhau, cả team đã phải cố gắng tìm hiểu và học hỏi các kĩ năng mới song song với việc biến thiết kế trên giấy thành sản phẩm thật. Thời điểm hồi hộp nhất có lẽ là lúc Maztermind mở bán chính thức, mọi người đều lo lắng vì không biết khách hàng sẽ đón nhận như thế nào. May mắn thay, kết quả thành công ngoài mong đợi.

  Xuất phát điểm của Maztermind chỉ là một start up nhỏ nên mỗi bạn trong team sẽ phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, vì vậy mà mọi người đã phải cùng nhau cố gắng, hỗ trợ lẫn nhau trong giới hạn nhất định. Bây giờ, Maztermind vẫn còn khó khăn trong quá trình tìm nghệ nhân và sản xuất sản phẩm. Đa phần các nghệ nhân đều xuất thân từ xưởng gỗ chuyên chế tác những đồ nội thất nên khi chuyển sang lĩnh vực sản xuất board game thì họ sẽ phải học hỏi rất nhiều và nâng cao tay nghề. Với qui mô ngày càng phát triển thì Maztermind luôn mong muốn sẽ tìm được những nghệ nhân đồng hành lâu dài.

  Bên cạnh đó, Maztermind vẫn còn hạn chế về phạm vi nhà xưởng trong khi các sản phẩm thiết kế thì có rất nhiều mẫu. Chính vì vậy, đôi khi muốn tung sản phẩm mới ra thị trường cũng rất khó kiểm soát vì chưa biết khách hàng sẽ đón nhận sản phẩm như thế nào. Nếu năm nay không có dịch xảy ra thì Maztermind đã có thể tung ra từ 5-7 sản phẩm mới rồi.

  Ngoài những khó khăn về nguồn lực, khả năng sản xuất, chi phí... Maztermind vẫn đang trong quá trình học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm. Maztermind hi vọng với sự cố gắng chăm chỉ của cả team cộng hưởng với sự yêu mến tin tưởng của khách hàng, sẽ là nguồn động lực để Maztermind ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
 • Thay vì tập trung vào thị trường nội địa, được biết Maztermind định hướng tiếp cận đến khách hàng quốc tế nhiều hơn. Xin chị chia sẻ lý do lựa chọn định hướng này và sự đón nhận của khách hàng quốc tế đối với những sản phẩm của Maztermind là như thế nào thưa chị?

 • Ngay từ những ngày đầu, Maztermind ra đời dựa trên câu chuyện và mong muốn để chạm tới thị trường quốc tế. Thế giới giống như đại dương vậy, còn thị trường trong nước vẫn còn là một mặt hồ. Nếu sản phẩm của Maztermind làm ra đủ tiêu chuẩn để “nổi” được trên đại dương thì hẳn nó cũng sẽ được đánh giá cao ở trong nước. Maztermind đang có kế hoạch đẩy mạnh bán nước ngoài vào năm sau khi tung ra những dòng sản phẩm mới, phù hợp hơn với thị hiếu nước ngoài.

  Tuy nhiên, hiện tại Maztermind cũng may mắn đang có những khách hàng ở Mỹ, và đặc biệt rất nhiều khách hàng nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm.

Đằng sau những sản phẩm đa dạng và chỉn chu đến từng chi tiết của Maztermind, có lẽ ít người biết được rằng doanh nghiệp Việt này đã dành ra một khoảng thời gian dài đến gần 3 năm chỉ để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, từ đó có thể mang đến cho thị trường những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất. Việc thị trường nước ngoài vốn nổi tiếng khó tính đón nhận các sản phẩm của Maztermind với sự hài lòng tuyệt đối đã phần nào chứng minh cho sự nghiêm túc của doanh nghiệp này khi nỗ lực hướng đến một tiêu chuẩn cao cả về chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm.

Thấu hiểu từng nhóm đối tượng khách hàng để vạch ra chiến lược phù hợp

 • Có phản hồi đặc biệt nào của khách hàng nước ngoài không thưa chị? Maztermind dự kiến sẽ xuất khẩu sang thị trường nào đầu tiên?

 • Đa phần khách hàng nước ngoài mua sản phẩm từ Maztermind thì đều đã biết về board game, văn hoá board game của họ cũng phổ biến hơn Việt Nam, ví dụ những bộ backgammon, poker hay bài tây... Họ thường chơi nên hiểu rõ về sản phẩm, hiểu đặc tính và luật chơi nên khi phản hồi thường sẽ nói rất chi tiết, ví dụ quân cờ đặt như thế nào thì âm thanh sẽ hay hơn, hoặc sản phẩm có thể mang đi chơi trên đường sẽ là điểm cộng… Maztermind rất may mắn khi nhận được những phản hồi chi tiết như vậy để bộ phận R&D có thể cải thiện.

  Nếu Maztermind xuất khẩu ra nước ngoài thì thị trường đầu tiên sẽ là Singapore vì văn hoá ở đó tương tự như Việt Nam và người Singapore rất ưa chuộng board game. Theo dự tính thì bộ cờ tỷ phú dành cho Singapore sẽ là sản phẩm chủ đạo. Người Singapore cũng nói tiếng Anh nên sẽ thuận lợi hơn cho Maztermind trong việc phát triển và tiếp cận khách hàng.
 • Đối với thị trường trong nước, hiện nay Maztermind đang chiếm thế mạnh ở lĩnh vực nào? Có sự khác nhau nào giữa sự đón nhận sản phẩm của Maztermind giữa khách hàng trong nước với khách hàng quốc tế không?

 • Với Maztermind, board games không chỉ dùng để chơi. Sản phẩm được tạo ra với định hướng là điểm giao thoa giữa 2 lĩnh vực: trang trí và quà tặng. Một bộ cá ngựa đẹp hay một bộ cờ vua tinh tế được bày trên bàn sẽ vừa là điểm nhấn ấn tượng cho không gian, cũng là khơi nguồn trò chuyện giữa con người. Điểm độc đáo của các trò chơi đó cũng là gợi ý quà tặng, mang tính cá nhân ý nghĩa với dòng chữ khắc tên riêng trên từng món quà. Trong tương lai, Maztermind cũng sẽ bắt đầu nghiên cứu và thiết kế những trò chơi mang tính limited (phiên bản giới hạn) dành cho những người mê sưu tầm.

  Sự khác nhau lớn nhất về thị trường trong nước và nước ngoài chính là thị hiếu của khách hàng. Mỗi một trò chơi sẽ thường được ưa chuộng và quen thuộc gần gũi hơn ở một số nước nhất định. Chính vì vậy, trong quá trình nghiên cứu sản phẩm cũng như marketing tiếp cận khách hàng, cả team đều phải tìm hiểu và phân tích kĩ những yếu tố phù hợp tương ứng để tạo ra thông điệp và cách tiếp cận hiệu quả.

 • Khách hàng trong nước ưa chuộng sản phẩm nào nhất? Khách nước ngoài hay chọn sản phẩm nào của Maztermind?

 • Ở Việt Nam, khách hàng ưa chuộng những sản phẩm đặc trưng cho Sài Gòn và Hà Nội (cờ tỷ phú), khách hàng cao cấp hơn thì họ sẽ thích cờ vua, cá ngựa, poker. Còn khách hàng nước ngoài thì họ đa phần mua cờ vua và backgammon là nhiều.

Nhờ sự tinh tế và thấu hiểu nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau ở trong và ngoài nước, Maztermind đã vạch ra được chiến lược phát triển sản phẩm cũng như kế hoạch kinh doanh phù hợp. Đến với Maztermind, bạn sẽ nhận ra rằng những bộ board game không chỉ để chơi mà còn có thể trang trí như một điểm nhấn trang nhã trong không gian sang trọng của gia đình hay văn phòng, đồng thời cũng có thể được lựa chọn như một món quà dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác,...

3 yếu tố không thể thay thế: thợ thủ công lành nghề, nguyên liệu đạt chuẩn, quy trình nghiêm ngặt

 • Chị có thể chia sẻ đôi nét về đội ngũ thợ thủ công cũng như quy trình chế tác của Maztermind?

 • Lựa chọn hướng đi đề cao giá trị thẩm mỹ và thừa hưởng giá trị từ nét đẹp văn hoá truyền thống làng nghề, Maztermind xây dựng đội ngũ thợ thủ công đầy kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm chỉn chu. Với nhà máy tọa lạc tại Bình Chánh, tổng diện tích 750m2 và quy mô hơn 70 nghệ nhân, tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất từ đúc khuôn, ghép da, đánh bóng, cắt may, mài giũa… đều được hoàn thiện thủ công. Thành phẩm tạo ra là một sự pha trộn hài hoà giữa bộ óc người thiết kế và bàn tay người nghệ nhân.

  Quy trình chế tác của Maztermind cần nhiều công đoạn. Bước đầu tiên là nghiên cứu xem sản phẩm phù hợp với thị trường trong nước hay nước ngoài hơn, mức giá nào là tối ưu, phong cách thiết kế nào sẽ thu hút được khách hàng... Sau đó, kết quả nghiên cứu tổng hợp sẽ được chuyển sang bộ phận phác thảo, làm mẫu thử để kiểm tra thực tế xem chất liệu và thiết kế ngoài đời thực có ăn ý và hài hoà với nhau không, từ đó tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm rồi mới sản xuất đại trà và tung ra thị trường.

 • Maztermind sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc và chất lượng như thế nào?

 • Maztermind chủ yếu sử dụng gỗ thông và gỗ walnut mua trong nước. Mỗi loại gỗ sẽ được sử dụng để sản xuất từng sản phẩm khác nhau. Ví dụ gỗ walnut có những vân gỗ rất đẹp và khi kết hợp với những nguyên liệu khác sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn nên được lựa chọn để chế tác cờ vua. Còn gỗ thông sẽ phù hợp để chế tác cờ cá ngựa, vì sẽ được in phủ một lớp bên ngoài để làm nổi bật màu sắc của quân cờ hay bàn cờ nhờ đặc điểm nhẹ và dễ in phủ.

  Đối với nguyên liệu da thì Maztermind sử dụng loại da PU vì có tính mềm mại, không thấm nước và độ bền khá cao, màu sắc lại đa dạng, dễ lựa chọn. Riêng bộ Domino hay Dice set thì Maztermind lựa chọn da bò sáp. Trong tương lai, một số loại da khác cũng sẽ được sử dụng cho những bộ sản phẩm mới.

Để làm nên những sản phẩm board game cao cấp đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường, Maztermind đã cố gắng duy trì đồng bộ cả ba yếu tố quan trọng bậc nhất trong phát triển sản phẩm, đó là nhân sự, nguyên liệu và quy trình. Bằng bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề với tinh thần sáng tạo và kỹ năng điêu luyện, các nguyên liệu chất lượng cao như gỗ thông, gỗ walnut, da PU,... đã được chế tác theo một quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, từ đó mang đến những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo đậm chất Maztermind.

Thích nghi với tình hình dịch bệnh để không phụ lòng yêu mến của khách hàng

 • Trong hành trình phát triển của mình, có kỷ niệm đáng nhớ nào với khách hàng mà chị muốn chia sẻ không?

 • Khi sẵn sàng chi trả một khoản tiền không hề nhỏ để mua những bộ board games, khách hàng của Maztermind cũng sẽ có những yêu cầu, kì vọng nhất định. Có một chị khách quen khá khó tính và cẩn trọng trong cách tiêu dùng. Đối với chị ấy, việc bỏ ra gần 3 triệu để mua một bộ cờ cá ngựa là một điều rất trăn trở nhưng vì chị thấy thích quá nên quyết định mua thử. Sau khi nhận được bộ cờ, chị chỉ khen bộ cờ đẹp quá, đáng tiền và chia sẻ hình ảnh chị và bạn bè đang ngồi đổ cá ngựa.

  Sau đó 2 tuần chị lại đặt mua tiếp 1 bộ cờ vua với giá gần 4 triệu đồng. Lần này chị nhắn cho Maztermind: “Công nhận các bạn hay thật, không ai có thể lấy tiền trong túi tui tới 2 lần mà dễ dàng như vậy.” Chị chia sẻ hình ảnh của bộ cờ được cất trong một góc nhà có đèn hắt vào rất đẹp và nói giờ nó là đồ chơi yêu thích của chồng chị.

  Những câu chuyện gần gũi và những feedback trải nghiệm chơi của khách hàng luôn là niềm vui và cảm hứng cho Maztermind.

 • Tình hình dịch bệnh có ảnh hưởng nhiều tới hoạt động sản xuất và kinh doanh của Maztermind không? Doanh nghiệp đã thích ứng và có kế hoạch phát triển đặc biệt nào trong thời gian tới?

 • Cũng giống như những doanh nghiệp khác trong thời điểm dịch, tất cả các hoạt động sản xuất và kinh doanh của Maztermind đều bị ảnh hưởng. Không chỉ bị gãy chuỗi cung ứng nguyên vật liệu và nguồn lực nhân sự bị thiệt hại, Maztermind cũng phải hạn chế tối đa chi phí duy trì hoạt động và lùi lại nhiều kế hoạch kinh doanh ra mắt sản phẩm. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, Maztermind đã phải tạm ngưng giao nhận tất cả các đơn hàng.

  Sau khi bắt đầu dần quay trở lại mùa “bình thường mới”, Maztermind vẫn khá thận trọng trong giai đoạn sản xuất dựa trên những quy định về phòng chống dịch và dự tính lại kế hoạch phát triển sản phẩm, điều chỉnh marketing plan dựa vào thời điểm phù hợp hơn. Từ thời điểm dịch bệnh cho đến hiện tại, mặc dù Tp.Hồ Chí Minh đã mở cửa trở lại, nhưng việc lưu thông giữa các tỉnh vẫn còn hạn chế nên Maztermind gặp khó khăn về nguồn nguyên vật liệu.

  Trong tương lai, Maztermind sẽ ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới so với những sản phẩm mang tính đặc trưng ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai gần, Maztermind dự kiến sẽ ra mắt thêm một dòng sản phẩm hoàn toàn mới cùng những trò chơi, bộ bài collab với các bạn nghệ nhân/thiết kế tài năng mang tinh thần sáng tạo, hiện đại và trẻ trung. Hi vọng sẽ được các bạn độc giả quan tâm và ủng hộ!

  Bên cạnh đó, Maztermind cũng đang có kế hoạch tham gia các sàn thương mại điện tử và affiliate marketing để gia tăng mức độ tiếp cận khách hàng.

Thời gian đại dịch diễn ra đã tạm thời làm ngưng trệ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian Maztermind nghiên cứu để chuẩn bị đưa ra thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới với tính sáng tạo cao. Đây là một thông tin rất thú vị và cực kỳ xứng đáng để mong chờ đối với những tín đồ của board game Việt phải không nào?

Những sản phẩm được yêu thích nhất của Maztermind

Cờ vua Premium

Cờ vua là một trong những môn cờ phổ biến nhất thế giới. Để thổi làn gió mới vào bộ cờ truyền thống mà vẫn giữ lại được sắc thái cổ điển, Maztermind đã chế tác nên bộ cờ vua Premium với sự kết hợp hài hòa giữa cách phối hợp vật liệu và phương pháp định hình cấu trúc sản phẩm.

Bộ cờ vua Premium của Maztermind sở hữu thiết kế cao cấp cổ điển, được sản xuất thủ công tại Việt Nam bởi 15 người thợ thủ công lành nghề và trải qua tất cả 22 bước chế tác. Các quân cờ được làm từ chất liệu resin-concrete độc đáo, bảo đảm độ bền đẹp cao. Vật liệu này có khả năng kháng nước, chịu va đập tốt, được tạo hình mềm mại uyển chuyển, là sự kết hợp hoàn hảo với phần đế quân cờ được làm từ đồng nguyên khối cáp tạo nên tổng thể sang trọng, đẹp mắt. Hộp cờ được làm từ chất liệu gỗ Walnut có sắc nâu và vân gỗ tự nhiên, tinh tế. Nắp hộp cờ Premium tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ thiết kế 64 ô vuông làm bằng da trắng đen được ghép thủ công, bao quanh bởi một lớp viền đồng. Chi tiết này đã biến nắp hộp trở thành một chiếc bàn cờ gọn gàng, tiện dụng khi di chuyển.

Bạn có thể sở hữu sản phẩm cờ vua Premium với mức giá 3.950.000 VND bằng cách nhấn vào đây.

Leather Dominoes Set

Dominoes là một trong những trò chơi gia đình phổ biến nhất, giúp mọi người gắn kết và dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Với kích thước nhỏ gọn và cách chơi đơn giản, Dominoes phù hợp với nhiều đối tượng và là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa.

Hộp cờ Dominoes của Maztermind sở hữu thiết kế tối giản mà vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ nét đẹp đặc trưng của các nguyên vật liệu tự nhiên. Hộp cờ làm từ chất liệu gỗ Walnut có sắc nâu tự nhiên và vân gỗ tinh tế được phối một cách khéo léo với lớp da sáp được dập nhiệt sắc nét, đẹp mắt. Các quân cờ có kết cấu gỗ và da đồng bộ với phần hộp cờ, tuy nhiên được xử lý khác biệt đi đôi chút bằng kỹ thuật ép nhũ và đường may cạnh rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Chất liệu chính và cũng là điểm nhấn của bộ cờ là phần da sáp, tức là loại da bò được xử lý bằng sáp nên có bề mặt nhám mờ và mùi đặc trưng của sáp. Phần gỗ được những người thợ thủ công chà nhám kỹ lưỡng tạo cảm giác mượt mà khi chơi.

Chỉ với 980.000 VND, bạn đã có thể sở hữu ngay Leather Dominoes Set da cao cấp từ Maztermind. Hãy nhanh tay nhấn vào đây để đặt mua bạn nhé!

Cờ tỷ phú Sài Gòn canvas

Cờ tỷ phú Sài Gòn là board game lấy cảm hứng từ câu chuyện khởi nghiệp của người xưa, giúp bạn dấn thân vào hành trình như một kẻ mưu sinh trên mảnh đất Sài thành hoa lệ thông qua một chiếc bàn cờ nhỏ vỏn vẹn chỉ vài gang tay.

Bộ cờ được làm bằng chất liệu canvas phối với da PU bằng kỹ thuật in hấp nhiệt và in UV bền đẹp, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm từng con đường, góc phố và các hàng quán thân quen của thành phố. Những con phố sinh động với những khúc sông mềm mại uốn lượn trên bàn cờ đều được mô phỏng lại chính xác từ bản đồ thực tế. Người chơi sẽ sử dụng những chiếc ghế đẩu đủ màu sắc - một nét đặc trưng đậm chất văn hóa đường phố Việt - để làm vật đại diện cho hành trình của mình. Bộ cờ tỷ phú Sài Gòn được bổ sung phần dây và nút cài phía sau giúp người dùng dễ dàng cuộn lại mang theo khi di chuyển hoặc treo lên như một món đồ trang trí.

Để đặt mua sản phẩm cờ tỷ phú Sài Gòn Canvas với giá 1.200.000 VND, mời bạn nhấn vào đây.

Cờ cá ngựa thành Troy

Cờ cá ngựa là một trò chơi vô cùng quen thuộc, mang đậm dấu ấn tuổi thơ. Maztermind rất tự hào được đem đến cho khách hàng một bộ cờ cá ngựa độc đáo vừa quen lại vừa lạ, lấy cảm hứng từ một điển tích nổi tiếng trong văn học: con ngựa thành Troy.

Với thiết kế sáng tạo nhưng vẫn mang đậm giá trị truyền thống nguyên bản, cờ cá ngựa thành Troy luôn nằm trong danh sách bán chạy ngay từ những ngày đầu ra mắt. Bộ cờ cá ngựa được chế tác thủ công bởi bàn tay tài hoa của 15 người thợ trong vòng 20 tiếng đồng hồ. Bàn cờ được làm từ chất liệu gỗ thông 3D giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của các quân cờ với màu đất mộc mạc, mang lại giá trị bền vững cho không gian sống. Mỗi con ngựa đều được cách điệu để mang ánh mắt sắc lạnh cùng khung bờ tường bằng gỗ đậm màu biểu trưng cho những viên gạch kiên cố bao quanh thành Troy. Xi măng được đúc thủ công và đánh bóng tỉ mỉ phối cùng thanh đồng mang đến vẻ ngoài chỉn chu đến từng chi tiết cho bộ cờ.

Bạn có thể mua sản phẩm cờ cá ngựa thành Troy với mức giá 2.950.000 VND bằng cách nhấn vào đây.

Cờ tỷ phú Hà Nội gỗ

Nếu muốn ghé thăm từng góc phố, con đường và những hàng quán thân quen ở Thủ đô yêu dấu thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm cờ tỷ phú Hà Nội gỗ của Maztermind nhé.

Bộ cờ được trải qua 17 công đoạn chế tác bởi bàn tay của 15 người thợ thủ công lành nghề. Từng gánh hàng rong, xe đẩy, cửa tiệm hay nhà hàng sang trọng đều được tái hiện sinh động trong một bộ cờ nhỏ nhắn. Thiết kế của bàn cờ rất độc đáo từ chất liệu gỗ thông tích hợp nam châm, có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi sử dụng. Mỗi miếng gỗ nhỏ nhắn, mộc mạc qua kỹ thuật thủ công đã trở thành những vật thể sống động, giúp người chơi như đang chìm đắm trong một đời sống thành đô chân thực, để lại những trải nghiệm khó quên.

Để đặt mua sản phẩm cờ tỷ phú Hà Nội gỗ với mức giá 2.900.000 VND, bạn có thể nhấn vào đây.

Với Maztermind, Board Games không phải chỉ để giải trí

Maztermind luôn đặt niềm tin vào những giá trị truyền thống kết hợp với nét đẹp tinh tế của thẩm mỹ đương đại. Đến với Maztermind, bạn sẽ được đến với những trò chơi ý nghĩa giúp lan tỏa niềm vui và nâng tầm phong cách sống, đồng thời khơi gợi những ký ức tốt đẹp và thắt chặt những mối thâm tình. Bằng việc đặt tâm huyết của cả đội ngũ nhân sự vào từng sản phẩm, Maztermind luôn nỗ lực truyền đi thông điệp giá trị của từng khoảnh khắc kết nối thông qua những ván cờ nghệ thuật.

Mong rằng bạn sẽ cùng Bp-guide dõi theo và ủng hộ những bước đi vững chắc của thương hiệu Maztermind rất được yêu mến này bằng cách truy cập website http://www.maztermind.vn. Chúc Maztermind luôn giữ cho mình thật nhiều nhiệt huyết và niềm tin để tiếp tục bước đi trên hành trình kinh doanh đầy ý nghĩa này nhé!

Từ đội ngũ biên tập của chúng tôi

Board game Maztermind

Vậy là qua bài viết trên, bạn đã tìm hiểu thêm được rất nhiều điều thú vị đằng sau hành trình kinh doanh của Maztermind rồi phải không nào? Hy vọng Maztermind và các doanh nghiệp Việt sẽ luôn phát triển mạnh mẽ để đưa những sản phẩm mang đậm giá trị Việt đi xa hơn, chinh phục thành công cả thị trường trong nước lẫn thế giới. Bạn đừng quên theo dõi Bp-guide thường xuyên để đọc thêm nhiều bài viết hay ho và bổ ích nữa nhé!