Gợi ý 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay (năm 2021)

Gợi ý 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay (năm 2021)

Trong thời đại công nghệ hóa và hội nhập toàn cầu như hiện nay, học tiếng Anh online đã trở thành một xu hướng cực kỳ nổi bật. Để hòa mình vào dòng chảy trở thành công dân toàn cầu trong thế kỷ 21 này, bạn đừng quên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, đặc biệt là ngoại ngữ nhé. Hãy tham khảo ngay gợi ý 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay (năm 2021) cùng Bp-guide nào!

Lợi ích của việc đăng ký các khóa học tiếng Anh online

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đầy đủ thì các bậc phụ huynh lại càng có nhu cầu đầu tư cho con cái của mình hơn như việc cho học tại các ngôi trường có chất lượng, cho đi học tiếng Anh tại các trung tâm nước ngoài để hy vọng con có cơ hội tiếp thu kiến thức tốt tại môi trường mới. Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng có điều kiện về tài chính và thời gian đưa con cái đến một trung tâm nào đó. Và từ khi có Covid xảy ra, xu hướng dần dịch chuyển các phương thức học tập truyền thống sang dạng trực tuyến và tin rằng phương thức này sẽ càng tiếp tục được sử dụng rộng hơn trong tương lai. Nào cùng tham khảo những ưu điểm mà một khóa học tiếng Anh online mang lại nhé:

  • Lựa chọn được tài liệu phù hợp nhu cầu: bạn sẽ không phải mất thời gian để tham gia vào nguyên cả khóa học mà trong đó chỉ bao gồm một phần nhỏ chủ đề phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi. Thay vào đó, bạn được chủ động lựa chọn nguồn tài nguyên theo nhu cầu công việc hoặc học tập của mình.

  • Chủ động về thời gian và không gian: đây được xem là ưu điểm nổi bật nhất của việc học trực tuyến. Bạn hoàn toàn không phải mất thời gian đi lại để đến trung tâm, cũng phải không bị bó buộc trong một không gian cố định hay thời gian biểu đã sắp xếp trước đó. Việc học trở nên linh hoạt và thuận tiện với thời gian biểu của chính bạn.

  • Dễ dàng kết nối với bạn bè quốc tế: thông qua những ứng dụng học tiếng Anh online, bạn có thể trực tiếp kết nối với những người thầy hay bạn học bản xứ, trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc mà người dạy tiếng Anh trên trung tâm có thể sẽ không am hiểu hay giải thích chưa đúng bằng chính những người sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ấy.

Gợi ý 10 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Nguồn ohay.vn

Bạn vẫn luôn băn khoăn một nỗi niềm rằng kiến thức tiếng Anh mình học được trong hơn mười mấy năm ngồi ghế nhà trường lại không thể vận dụng để nói một câu giao tiếp trôi chảy. Bạn thấy bất lực và quyết tâm muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình? Đúng vậy, không gì là quá trễ, hãy tham khảo khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một cách có hệ thống nguồn từ vựng và các chủ đề liên quan đến đời sống hàng ngày. Giúp bạn tự tin hơn và phản xạ tốt sau khi nắm vững được những kiến thức cơ bản. Một khi đã cải thiện được những thiếu sót lúc trước, bạn sẽ không còn thấy tự ti mà lại thấy việc giao tiếp bằng ngôn ngữ khác sẽ thú vị đến nhường nào. Nội dung khóa học sẽ bao gồm 28 bài giảng về những chủ đề cơ bản cho người mới bắt đầu. Vì khóa học có thể sở hữu trọn đời nên bạn hoàn toàn thoải mái trong việc học đi học lại nhiều lần cho đến khi nhuần nhuyễn mà thôi.

Tại Unica, khóa học đang có giá ưu đãi là 599.000 VND (giá gốc 800.000 VND), nếu thanh toán online, bạn còn được giảm thêm 10% nữa nhé. Nhanh chân đăng ký ngay bằng cách nhấp vào đây.

Luyện ngữ điệu tiếng Anh chuẩn

Người Châu Á nói riêng và người Việt nói chung khi phát âm tiếng Anh thường mang chính âm điệu của tiếng mẹ đẻ. Điều này cũng dễ hiểu và không có gì là sai vì vốn dĩ tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của nước mình. Tuy nhiên, không phải vì lý do đó mà mình không nhận thức để cải thiện âm điệu, dần dần học cách phát âm cho chuẩn hơn.

Khóa học Luyện Ngữ Điệu Tiếng Anh Chuẩn ra đời nhằm mục đích giúp các học viên mong muốn cải thiện ngữ điệu, cách phát âm cũng như nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình. Khóa học do thầy Nguyễn Cảnh Tuấn chịu trách nhiệm giảng dạy với nhiều kỹ năng sư phạm hiện đại giúp bạn phát âm chuẩn lại từ những điều cơ bản như: học lại 44 nguyên âm và phụ âm, dạy cách đọc chuẩn tất cả các từ theo bảng phiên âm quốc tế, cách luyến láy, ngắt câu và tăng tốc độ khi nói. Với tổng thời lượng khóa học là 15 tiếng, bạn sẽ vỡ ra được rất nhiều điều mà mình đã bị dạy sai từ khi còn nhỏ, hãy cố gắng sửa và hoàn thiện nhé.

Nền tảng học trực tuyến Kyna đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm học thú vị như có thể học được trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính,... Ngoài ra, hoàn toàn có thể đặt câu hỏi và nhận sự trợ giúp như những khóa học offline bình thường. Với mức giá 358.000 VND cho 1 khóa học trọn đời, bạn hãy đặt mua bằng cách nhấp vào đây.

Khóa học online giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh

Nguồn ohay.vn

Bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của các công ty nước ngoài, bạn nên biết rằng, cho dù sếp, đồng nghiệp đến từ những quốc gia nào thì việc sử dụng tiếng Anh luôn được xem là ngôn ngữ chính giúp mọi nhân viên có thể kết nối với nhau. Tiếng Anh được sử dụng hầu hết trong các hoạt động công việc như hội họp, thảo luận, giao tiếp bằng email, thông báo,... do đó, bạn cần trang bị cho mình một kiến thức tiếng Anh kinh doanh để có thể thích ứng với môi trường này.

Đừng lo, hãy đến với khóa học Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Cho Người Làm Kinh Doanh phù hợp cho những người đã đi làm và không có thời gian đến các trung tâm. Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này vào những lúc rảnh rỗi, không bị bó buộc thời gian cũng như địa điểm học. Qua khóa học này, bạn sẽ xây dựng được cho mình hình ảnh chuyên nghiệp khi giao tiếp bằng tiếng Anh với một thần thái thu hút, là nhân tố kết nối trong những cuộc giao tiếp, hội họp hay sự kiện. Khóa học này do cô Lan Bercu phụ trách có kinh nghiệm đào tạo ra các quản lý lãnh đạo và CEO trên toàn cầu. Xuyên suốt 36 bài giảng, bạn sẽ được cô chia sẻ và chỉ dẫn một cách tận tình, tỉ mỉ, cô là một người truyền cảm hứng cực kỳ lớn cho các học viên đã học.

Giá ưu đãi của khóa học là 199.000 VND (giá gốc 700.000 VND), bạn có thể đặt mua tại Unica bằng cách nhấp vào đây.

Khóa học Tự tin dùng tiếng Anh trong thuyết trình và hội họp

Khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt sẽ truyền một năng lượng tích cực cũng như cảm hứng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, theo thống kê, cuộc họp chiếm đến 30% thời lượng công việc một ngày của một nhân viên. Với sự thuyết trình và giao tiếp còn hạn hẹp của đại đa số người Việt trong quá trình sử dụng tiếng Anh khiến cho các cuộc kết nối với các sếp không được diễn ra một cách trôi chảy cho lắm.

Nếu bạn rơi vào trường hợp này và đang tìm kiếm một giải pháp cho tình huống của mình thì hãy tham khảo khóa học Tự Tin Dùng Tiếng Anh Trong Thuyết Trình Và Hội Họp. Đây là một combo gồm 3 khóa học: Giải pháp giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong hội họp của thầy Nguyễn Văn Tân; Cải thiện tự tin, nâng tầm ảnh hưởng của Jonathan Yabut và 7 bước xây dựng bài thuyết trình từ tiếng Anh chuyên nghiệp của cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Lợi ích của khóa học này không chỉ giúp bạn khám phá khía cạnh nào làm bạn thiếu tự tin từ đó khắc phục, tập trau chuốt lời nói câu văn qua những dạng bài tập cụ thể, mà còn học được nhiều vốn từ và mẫu câu khi thuyết trình bằng biểu đồ, báo cáo, lập một bài thuyết trình hoàn chỉnh.

Khóa học 3 trong 1 này hiện được cung cấp bởi Kyna với giá 599.000 VND (giá gốc 1.770.000 VND), bạn có thể đăng ký ngay bằng cách nhấp vào đây.

Đàm phán chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh

Nguồn static.unica.vn

Nếu bạn đang giữ một vị trí quan trọng trong bộ phận Sale & Marketing và cũng đang gặp một số vấn đề trong quá trình thương lượng, đàm phán đối với các đối tác nước ngoài. Bạn đang rất muốn nâng cao trình độ để cuộc đàm phán trở nên thuận lợi hơn, hãy tham gia ngay khóa học Đàm Phán Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh này nhé.

Khóa học này dành cho các đối tượng là sinh viên trường kinh tế - ngoại thương, nhân viên đang đi làm, quản lý, trưởng phòng hoặc chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học do cô Vũ Quỳnh phụ trách gồm ba phần chính: Introduction (Giới thiệu); 15 golden rules of negociation (15 nguyên tắc vàng trong đàm phán); Advanced (Nâng cao). Cô giáo sẽ dạy tiếng Anh hoàn toàn 100% với phụ đề tiếng Việt đi kèm để giúp các học viên được trau dồi khả năng nghe cũng như phát âm tiếng Anh. Mỗi học phần, học viên sẽ được cho bài tập Speaking để kiểm tra và củng cố trình độ của bản thân mình.

Một khóa học chỉ có giá 699.000 VND (giá gốc 800.000 VND) nhưng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình đàm phán với đối tác phải không nào. Hãy đặt mua tại Unica bằng cách nhấp vào đây và cố gắng hoàn thành bài học chăm chỉ nhé.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Nguồn e-space.vn

Tầm quan trọng của tiếng Anh không chỉ những người đi làm mới thấu hiểu được mà hiện nay, các em học sinh đã có ý thức trau dồi ngôn ngữ này và đặt mục tiêu để lấy các chứng chỉ quốc tế, tiêu biểu như chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System). Mục tiêu đã đặt ra, vậy thì hãy cùng kiên trì để có được chứng chỉ này nhé.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp học thích hợp để học IELTS, có thể tự học, tìm kiếm những thầy cô giáo dạy trực tiếp hoặc như tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến theo đúng nhu cầu của mình. Khóa Tiếng Anh Luyện Thi IELTS tại E-Space sẽ bổ sung những kiến thức ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi này thông qua 4 kỹ năng chính. Tiếp đến, thầy cô sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ cần thiết trong các chủ để như văn học, văn hóa, xã hội, kinh tế, học thuật. Sau đó, sẽ đi sâu vào việc rèn luyện, nâng cao kỹ năng từng phần thi. Cuối cùng là luyện tập một cách thành thạo việc đưa ra quan điểm của bản thân một cách logic và đầy đủ.

Khóa học 1:1 này sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào số buổi và thời lượng học, mức giá dao động từ 1.800.000 VND - 4.925.000 VND. Bạn hãy tham khảo thêm thông tin tại E-Space này nhé nhấp vào đây.

Khóa học tiếng Anh online dành cho trẻ em

Theo nghiên cứu khoa học, trẻ em từ 3-5 tuổi là thời điểm thích hợp để cho trẻ học một ngôn ngữ mới. Do đó, nếu có điều kiện, bạn hãy chọn một giáo trình phù hợp và cùng bé học tập nhé.

Bạn có thể cùng bé tham gia Khóa Học Tiếng Anh Online Dành Cho Trẻ Em từ chương trình tiếng Anh chất lượng cao của Edupia. Chỉ sau ba tháng học online tại nhà, bé sẽ làm quen được tiếng Anh cơ bản nhờ công nghệ luyện nói I-Speak, các phương pháp chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Từ đây, sẽ khơi gợi được niềm đam mê học tiếng Anh bất kể thời gian. Mỗi tuần và mỗi tháng, các bé đều được giáo viên nhận xét về tiến trình học để phụ huynh nắm bắt được tình trạng của con em mình.

Tại Con Giỏi Tiếng Anh đang cung cấp khóa học trên với mức giá khuyến mãi 890.000 VND (giá gốc 1.800.000 VND). Mời bạn nhấp vào đây để đặt nhé.

ELSA Speak - ứng dụng học tiếng Anh áp dụng trí thông minh nhân tạo

Nói đến những ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến không thể không nhắc đến ELSA vì đây là niềm tự hào của người Việt. Đây là ứng dụng tốt nhất thế giới do thạc sĩ giáo dục Văn Đình Hồng Vũ cùng hai cộng sự ở Mỹ đồng sáng lập nên và đặc biệt sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay.

Với Elsa, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị mà sử dụng theo số điện thoại của mình. Lộ trình học với Elsa được cá nhân hóa bằng cách kiểm tra đầu vào miễn phí, sau đó hãy dành 10 phút mỗi ngày vào những khung giờ quen thuộc để cùng học những chủ đề mà bạn lựa chọn. Ngoài việc được chỉnh sửa phát âm theo từng nguyên âm và phụ âm, bạn còn học được các từ vựng, cấu trúc câu và cách nói chuyện hằng ngày của người Mỹ bản địa dựa trên những đoạn hội thoại chân thật. Rất nhiều học viên đã tham gia Elsa và đều có được trải nghiệm tuyệt vời, giờ sẽ đến lượt bạn đấy.

Gói phí một năm có giá 895.000 VND (giá gốc 989.000 VND) và gói Không Giới Hạn có giá 1.995.000 VND (giá gốc 9.997.000 VND), bạn có thể đặt mua trực tiếp tại website chính thức của Elsa Speak nhấp vào đây.

Monkey Junior - tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Nguồn tietkiemhq.com

Những năm gần đây, ứng dụng Monkey Junior Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Mới Bắt Đầu được nhiều bậc phụ huynh tin dùng và giới truyền thông ủng hộ. Nếu con bạn đang ở độ tuổi từ 0-10 tuổi thì hãy tham khảo chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế này nhé.

Xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ có một chú khỉ đồng hành để mở cửa vào các bài học cũng như gửi đến bạn một sticker sau khi kết thúc. Sản phẩm gồm nhiều chủ đề hoàn thiện, sử dụng phương pháp vừa chơi vừa học thay vì những phương pháp học truyền thống. Đặc biệt, bố mẹ có thể theo dõi và học cùng con mỗi ngày thông qua ứng dụng này. Có hai phiên bản để bạn lựa chọn: 1 là dạng miễn phí với 80 bài học khác nhau và dạng trả phí là 5.500 bài học đa dạng. Ứng dụng nằm trong Top 1 chương trình tải về nhiều nhất Việt Nam đã chứng minh được độ uy tín của sản phẩm này.

Chỉ cần đầu tư cho con với 1.368 VND/ngày tức 499.000 VND/ gói 1 năm, bạn đã giúp con tiến đến con đường nói tiếng Anh chuẩn Mỹ rồi đó. Đặt mua ngay nào nhấp vào đây.

Học giỏi tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Nguồn ohay.vn

Khi tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ toàn cầu thì ai cũng sẽ mong muốn sẽ sử dụng nó một cách trôi chảy khi ra môi trường quốc tế. Để được như thế, bắt buộc bạn phải thành thạo được 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhé.

Khóa học Học Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện do giáo viên Bùi Đức Tiến giảng dạy và trình bày một cách có hệ thống, khoa học. Sau đó, học viên sẽ tiếp tục được cung cấp cách học 3000 từ vựng, nắm được khối từ vựng này, bạn sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và trao đổi được bằng tiếng Anh. Với phương pháp đúng, chiến lược phản xạ, nghe, phát âm, đọc sẽ được truyền cho bạn trong suốt thời khóa. Hy vọng bạn sẽ sớm nắm bắt được những kỹ năng này và sớm trở thành công dân toàn cầu nhé.

Khóa học này có giá ưu đãi 399.000 VND (giá gốc 600.000 VND) tại Unica nhấp vào đây.

Bạn cần bắt kịp xu hướng học tiếng Anh bằng cách nào?

Trong thế giới phẳng ngày nay, nguồn kiến thức vô hạn dần trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, chỉ cần ta nỗ lực và có tinh thần tự học đúng đắn thì sẽ rất dễ mở khóa được nguồn kho báu này. Và những biến động của xã hội thời gian gần đây cũng đã cho ta thấy xu thế học trực tuyến sẽ càng trở nên phổ biến hơn nữa không chỉ tiếng Anh mà cả những môn học khác.

Thế nhưng, có phải cứ sử dụng việc học trực tuyến là coi như ta đã bắt kịp với thời đại công nghệ ngày nay? Rất tiếc là chưa đủ. Học bất cứ việc gì nếu muốn có hiệu quả thì phải phụ thuộc vào khát khao và hành động thực tế từ chính bản thân bạn. Nếu bạn học để gọi là "bắt trend" thì chắc chắn sẽ phát huy tác dụng ngược và xu hướng đó cũng sẽ dần dần đi xuống. Việc học tập trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc khi chọn được người thầy xứng đáng, và bạn còn phải chủ động học hỏi liên tục mới có thể đạt được kết quả. Học tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng vậy, phải thật sự yêu thích, bồi đắp thường xuyên, luyện tập mỗi ngày, vượt qua được sự nản lòng, trì hoãn thì mới có thể thành thạo một ngôn ngữ mới.

Từ đội ngũ biên tập của chúng tôi

Khóa học tiếng Anh online

Vậy là bạn đã bỏ túi được cho mình một vài thông tin thú vị liên quan đến các khóa học tiếng Anh online rồi phải không? Bạn đừng quên rằng không chỉ dành thời gian học tiếng Anh online, bạn còn cần cố gắng luyện tập lại những kiến thức đã học để phát huy hiệu quả học tập tối đa. Con đường trau dồi và nâng cao khả năng ngoại ngữ là một chặng hành trình dài, vậy nên bạn đừng quá nôn nóng mà hãy nỗ lực và kiên trì mỗi ngày nhé. Chúc bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời như mong muốn!