Nông Lâm Food - "Lưu trữ giá trị thiên nhiên"
Nông Lâm Food là doanh nghiệp được thành lập bởi PGS.TS Lê Trung Thiên - hiện đang là giảng viên của trường Đại học Nông Lâm Tp.Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm từ nông sản nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng và nâng tầm nông sản Việt. Định hướng của Nông Lâm Food là làm ra những sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe từ nguồn nông sản sẵn có tại nước nhà. Do đó, mọi quy trình chế biến đều được nghiên cứu tỉ mỉ và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo lưu giữ giá trị thiên nhiên trong từng sản phẩm, mang đến nhiều dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm của Nông Lâm Food đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như: Châu Âu, Úc, Singapore, Mỹ, Thượng Hải,... Ở Việt Nam, sản phẩm được phân phối tại các siêu thị và nhiều cửa hàng trên khắp cả nước.
Mời bạn cùng Bp-guide trò chuyện với PGS.TS Lê Trung Thiên - người sáng lập Nông Lâm Food để tìm hiểu thêm những câu chuyện thú vị đằng sau quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Nông Lâm Food nhé.
Câu chuyện về nước khởi nghiệp của chàng tiến sỹ nhiều năm tu nghiệp tại Bỉ
- Xin anh hãy chia sẻ cùng độc giả của Bp-guide về sự ra đời của Nông Lâm Food?
- Anh từng học thạc sĩ và tiến sĩ ở Bỉ khoảng 7 năm, đến năm 2012 thì về nước vì trong lòng luôn nung nấu ước nguyện muốn dùng những kiến thức mình học được để làm gì đó cho nước nhà. Sau vài năm tiếp tục tập trung hợp tác nghiên cứu ở trong nước với các giáo sư nước ngoài, đặc biệt sau là khi nhận được tài trợ nghiên cứu 2 năm cùng các giáo sư ở Đại học Ghent của Bỉ thì anh đã sử dụng kết quả nghiên cứu để làm ra một số sản phẩm giúp nâng tầm giá trị của nông sản Việt.
Từ những kết quả ban đầu đó, các cộng sự cùng nghiên cứu đã khởi động và thành lập Công ty Nông Lâm Food vào năm 2015, với mong muốn ứng dụng những thành tựu khoa học vào sản xuất để nâng cao giá trị của nông sản trong nước, mang lại những món ăn bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Từ những sản phẩm được ra đời trong phòng thí nghiệm, đến nay, Nông Lâm Food đã phát triển với quy mô xưởng sản xuất khoảng 3000m2. - Những sản phẩm ban đầu của Nông Lâm Food là gì thưa anh?
- Sản phẩm đầu tiên chính thức được sản xuất đại trà và ra mắt thị trường của Nông Lâm Food là Vỏ bưởi sấy dẻo và Chanh dây sấy. Đây là những sản phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Do đó, từ đề tài nghiên cứu khoa học của mình, anh đã hiện thực hóa và ứng dụng vào sản xuất để nâng cao hơn nữa giá trị của nông sản nước nhà.
Tiếp theo đó, Nông Lâm Food sản xuất những loại trái cây sấy chín khác như: xoài, mít, sầu riêng, ổi, mãng cầu... Đây là những sản phẩm được nhiều khách hàng nước ngoài yêu thích. - Việt Nam có nhiều cây công nghiệp ngắn ngày đã được thế giới biết đến nhiều như: cà phê, cao su, ca cao... Vì sao anh lại lựa chọn khởi nghiệp với nông sản?
- Chuyên ngành của anh từ Đại học đến cao học, tiến sĩ đều là về thực phẩm. Đề tài nghiên cứu của anh với Bỉ là tận dụng phụ phẩm như vỏ bưởi, vỏ chanh dây, vỏ cam..., là những thứ thường bị bỏ đi khi chế biến nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Nên từ kết quả nghiên cứu đó, anh quyết định ứng dụng vào thực tế để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa từ những nguồn nguyên liệu sẵn có của nước nhà. Hiện tại, Việt Nam chủ yếu xuất khẩu nông sản thô, Nông Lâm Food mong muốn góp phần làm gia tăng hơn nữa giá trị của nông sản Việt.
Có thể thấy, PGS.TS. Lê Trung Thiên là một tri thức tâm huyết với sự phát triển chung của nước nhà. Bài toán "Nâng tầm nông sản Việt" chưa bao giờ là đơn giản. Tuy nhiên, nhờ sự linh hoạt trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mà Nông Lâm Food đã thành công trong việc mang đến những giá trị cao hơn cho những sản phẩm mang thương hiệu nông sản Việt. Tất nhiên, không có câu chuyện kinh doanh nào là dễ dàng, nhất là đối với những người chuyên nghiên cứu và giảng dạy như PGS.TS. Lê Trung Thiên thì những ngày đầu đến với thị trường sản xuất - kinh doanh hẳn là không tránh khỏi những khó khăn. Mời bạn hãy cùng Bp-guide lắng nghe chia sẻ về những ngày đầu khởi nghiệp của Nông Lâm Food nhé!
Khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp: Từ kỹ thuật đến kinh doanh
- Trong những ngày đầu hoạt động, Nông Lâm Food có gặp khó khăn gì không? Anh đã vượt qua như thế nào?
- Anh chỉ có chuyên môn về kỹ thuật, nên những ngày đầu không tránh khỏi khó khăn. Mọi nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thì khá đơn giản, nhưng khi ứng dụng vào sản xuất thì vấn đề đầu tiên vấp phải là kinh phí để đầu tư dây chuyền sản xuất. Để sản phẩm đảm bảo giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng thiên nhiên hay được gia tăng thêm giá trị dinh dưỡng như kết quả trong phòng thí nghiệm thì đòi hỏi công nghệ sản xuất hiện đại với kinh phí đầu tư lớn. Do đó, đôi lúc cũng không tránh khỏi thiếu hụt hoặc gặp nhiều khó khăn về công nợ.
Bên cạnh đó, vấn đề thủ tục hành chính để đưa sản phẩm ra thị trường, vấn đề xây dựng chiến lược bán hàng, chiến lược giá sao cho có thể cạnh tranh và đảm bảo lợi thế cũng là những thách thức cho một người chuyên nghiên cứu như anh.
Rất may là sau đó anh đã tìm được những cộng sự có chuyên môn vè kinh tế nên mọi vấn đề dần được khắc phục và Nông Lâm Food đã từng bước ổn định và phát triển như hiện tại. - Có vẻ như Nông Lâm Food đang có thế mạnh về xuất khẩu? Anh có thể chia sẻ rõ hơn về thị trường xuất khẩu của Nông Lâm Food?
- Năm 2019 trở về trước, doanh thu xuất khẩu của Nông Lâm Food chưa đến 5%, nhưng bước sang năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 thì con số này đã tăng lên và chiếm khoảng từ 50-70% trong tổng doanh thu. Tuy nhiên, lúc này doanh thu trong nước cũng đang giảm nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh, nên tính bình quân thì doanh thu của Nông Lâm Food cũng tăng khoảng 25% từ năm 2019-2020.
Hiện nay, Nông Lâm Food đang trực tiếp phân phối sản phẩm tại thị trường Hà Lan và thông qua một đối tác khác để phân phối sản phẩm tại Châu Âu và Mỹ. Bên cạnh đó, Công ty cũng đang trong quá trình thăm dò các thị trường Úc, Singapore, Nhật Bản... để trực tiếp phân phối trong thời gian tới.
Sự khởi đầu nào cũng có những gian nan, nhưng với quyết tâm và tư duy của một người chuyên nghiên cứu và giảng dạy để tìm ra giải pháp, PGS.TS Lê Trung Thiên đã từng bước vượt qua thử thách và cùng với Nông Lâm Food đưa những sản phẩm đặc trưng của nông sản Việt đến với thị trường thế giới. Giờ đây, Nông Lâm Food vừa sở hữu thế mạnh về nghiên cứu, vừa có khả năng đưa ra những giải pháp kinh doanh phù hợp với nhu cầu của thị trường.
Nỗ lực đảm bảo chất lượng nguồn cung và quy trình sản xuất mang lại giá trị dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe
- Với sứ mệnh sản xuất và cung cấp thực phẩm an toàn giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng, xin anh hãy chia sẻ về nguồn cung nguyên liệu hiện nay của Nông Lâm Food?
- Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Nông Lâm Food chưa đầu tư những nông trại riêng nên phải chọn mua nguyên liệu từ những nông trại đạt chuẩn Global Gap (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của quốc tế). Hiện nay, Công ty đã bắt đầu hợp tác với những nông trại đủ lớn để làm theo quy chuẩn. Trong quá trình chế biến, Nông Lâm Food luôn đề cao mục tiêu an toàn trước tiên, bởi đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo sản phẩm đầu ra của Nông Lâm Food luôn mang đến những giá trị hữu ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện tại, các vùng nguyên liệu chính của Nông Lâm Food có thể kể đến là: Bưởi ở miền Tây, mít ở Đồng Nai, chanh dây ở Đăk Lăk. Để xuất khẩu hàng hóa đi nước ngoài đòi hỏi vùng nguyên liệu và dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp phải đạt được những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt. Nông Lâm Food luôn nỗ lực đảm bảo và duy trì được những tiêu chuẩn này để giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều quốc gia hơn nữa. - Công ty định hướng phát triển như thế nào? Ưu thế cạnh tranh của sản phẩm Nông Lâm Food là gì?
- Mặc dù đã chào thị trường với 2 sản phẩm ban đầu là Vỏ bưởi sấy dẻo và Chanh dây sấy, sau đó là Vỏ cam sấy. Tuy nhiên, những mặt hàng này chỉ phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước, vì người nước ngoài (nhất là người phương Tây) không thích những sản phẩm cay, chua. Do đó, Nông Lâm Food đã đẩy mạnh sản xuất mít sấy và xoài sấy là những sản phẩm dễ ăn, được cả người lớn và trẻ em yêu thích để xuất khẩu.
Nông Lâm Food hiện đang duy trì mục tiêu phát triển song song cả thị trường trong nước và nước ngoài. Các sản phẩm của Công ty luôn được sản xuất theo tiêu chí giảm thiểu những chất độc hại và gia tăng giá trị dinh dưỡng cho nông sản.
Ví dụ như sản phẩm Thanh hạt trái cây, người ta thường dùng syrup đường để dính hạt lại thành 1 thanh, còn Nông Lâm Food thì dùng trái cây sấy để dính hạt lại. Làm như vậy vừa giảm được lượng đường, lại vừa cung cấp được giá trị dinh dưỡng của trái cây và hạt. Đây chính là giá trị khoa học đặc trưng của Nông Lâm Food mà người khác không dễ bắt chước được.
Đối với những sản phẩm như xoài sấy, mít sấy thì Công ty làm theo hướng tốt hơn cho sức khỏe bằng cách giảm lượng đường, sử dụng công nghệ sấy không chiên để giảm lượng chất béo. Bằng cách này, các sản phẩm đều mang giá trị riêng rất đặc trưng của Nông Lâm Food. Nông Lâm Food không tập trung vào cạnh tranh giá bán mà tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại giá trị dinh dưỡng tốt hơn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bạn thấy đấy, những sản phẩm của Nông Lâm Food không chỉ thơm ngon mà còn chứa đựng hàm lượng chất xám từ những công trình nghiên cứu khoa học vô cùng hữu ích cho đời sống. Đây chính là thế mạnh cạnh tranh vượt trội giúp cho các sản phẩm của Nông Lâm Food dễ dàng tham gia vào thị trường quốc tế. Là những người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn cũng sẽ lựa chọn những sản phẩm hữu ích của Nông Lâm Food để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình đúng không nào.
Chặng đường dài được tiếp sức bởi những người cùng chí hướng
- Với sứ mệnh đẹp đẽ và nền tảng là những công trình nghiên cứu khoa học được thẩm định kỹ càng trong quy trình sản xuất, Nông Lâm Food có được sự hỗ trợ nào từ phía nhà nước để thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh cũng như giới thiệu, quảng bá nông sản Việt Nam đến với bạn bè thế giới không?
- Khi khởi nghiệp, Nông Lâm Food là một thành viên thuộc Trung tâm Khởi nghiệp của trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, được Trung tâm hỗ trợ về mặt pháp lý và quảng bá sản phẩm. Khi có đối tác mua hàng phù hợp liên hệ với trường thì trường sẽ giới thiệu cho Nông Lâm Food.
Bên cạnh đó, anh thường chọn đề tài nghiên cứu theo hướng ứng dụng, nên có thể sử dụng kết quả nghiên cứu vào sản xuất tại Nông Lâm Food. Những đề tài này thường được tài trợ bởi các bên thứ 3 (nước ngoài), hoặc từ quỹ phát triển khoa học của nhà nước. Khi tham gia hội chợ xúc tiến thương mại ở nước ngoài thì Công ty cũng được hỗ trợ một phần chi phí từ quỹ của những trung tâm xúc tiến thương mại, gian hàng thì được trung tâm mua chung cho các thành viên.
Nhờ những sự hỗ trợ này mà Nông Lâm Food có thêm động lực để tập trung nhiều hơn vào việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào sản xuất, để ngày càng mang đến nhiều sản phẩm gia tăng giá trị cho nguồn nông sản nước nhà, tiến tới phát triển thương hiệu quốc gia ngày một mạnh mẽ hơn. - Trong những năm sắp tới, Nông Lâm Food có những kế hoạch phát triển thị trường như thế nào?
- Từ năm 2020, Nông Lâm Food định hướng xuất khẩu nên đang cùng với các nhà cung cấp và các nông trại triển khai hệ thống tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu. Đồng thời, xây dựng website bằng tiếng Anh để quảng bá sản phẩm ra thị trường thế giới. Bên cạnh đó, Công ty cũng định hình và hoàn thiện lại quy chuẩn làm việc nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu phát triển mạnh hơn, đồng thời tập trung kinh phí để đẩy mạnh những sản phẩm đặc trưng của Nông Lâm Food phục vụ nhu cầu trong nước và quốc tế.
Như vậy, khi nhắc đến sự thành công của Nông Lâm Food ngày hôm nay thì không thể không nhắc đến sự ủng hộ và tin tưởng của Trung tâm Khởi nghiệp của trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh cũng như các Quỹ nghiên cứu Khoa học trong nước, các Trung tâm xúc tiến thương mại,... Họ đã đem đến sự hỗ trợ phù hợp và kịp thời để tiếp sức cho Nông Lâm Food có thể tiến xa hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh kinh doanh đầy ý nghĩa này.
Những sản phẩm được yêu thích của Nông Lâm Food
Tất cả các sản phẩm của Nông Lâm Food đều được sản xuất theo quy trình công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên được tuyển chọn kỹ càng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Nông Lâm Food đã được xuất khẩu và yêu thích tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, một số nước châu Á,... Mời bạn cùng tham khảo một số sản phẩm vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng của Nông Lâm Food nhé!
Vỏ bưởi sấy dẻo 200g
Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Đại học Ghent, Bỉ (nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới) và Trường Đại Học Nông Lâm. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Nông Lâm Food phải kể đến là vỏ bưởi sấy dẻo - vừa mang hương vị thơm ngon vừa có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe.
Nguyên liệu để sản xuất vỏ bưởi sấy dẻo được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch giúp lưu giữ trọn vẹn mùi hương và các giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên. Trong vỏ bưởi có chứa nhiều tinh chất có lợi như hợp chất naringin hỗ trợ làm giảm mỡ gan, mỡ máu, đường máu; chất xơ giúp giảm hấp thu cholesterol và mỡ, giúp bảo vệ nhuận tràng, thành ruột, cải thiện sức khỏe ruột già; các chất flavonoids và polyphenols (chất kháng oxi hóa) làm giảm nguy cơ mắc các bệnh do oxi hóa trong cơ thể gây nên như tiểu đường, ung thư, giảm trí nhớ,...; tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene) giúp thông thoáng cổ họng, kháng vi sinh vật gây bệnh. Thành phần chính của sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo này bao gồm 93,5% vỏ bưởi, đường glucose, đường kính trắng và chất điều chỉnh độ acid (E330).
Bạn có thể sở hữu sản phẩm vỏ bưởi sấy dẻo 200g này của Nông Lâm Food với giá 66.000 VND bằng cách nhấn vào đây.
Chanh dây sấy dẻo 145g
Chanh dây sấy dẻo cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên của Nông Lâm Food và nhận được sự yêu thích rất lớn của khách hàng. Với hương vị chua ngọt thơm ngon, chanh dây sấy dẻo rất được người tiêu dùng ưa chuộng những lúc nhâm nhi, thưởng thức cùng người thân, bạn bè và dùng làm quà biếu tặng.
Chanh dây sở hữu rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giàu các hợp chất kháng oxi hóa (anthocyanin, polyphenol, vitamin các loại); giàu hợp chất dinh dưỡng như vitamin A, C, beta-carotene, flavonoids giúp bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ thiếu máu vì trong chanh dây có chứa nhiều sắt; chứa các Alkaloids dược tính hỗ trợ giấc ngủ; chứa nhiều loại chất khoáng cần cho xương, tốt cho gan và giúp làm đẹp da. Đặc biệt, sản phẩm được chế biến nhờ ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến của Hàn Quốc có khả năng lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm mềm dẻo, thơm ngon. Chanh dây sấy dẻo có chứa các thành phần chanh dây (93,3%), đường kính trắng (6,5%) và chất điều chỉnh độ acid (E330).
Sản phẩm chanh dây sấy dẻo của Nông Lâm Food này có giá 61.000 VND/hộp 145gr, bạn có thể đặt mua bằng cách nhấn vào đây.
Hạt điều Bình Phước phủ quế hồi Việt Nam 210g
Hạt điều Việt Nam vốn là một sản phẩm được bạn bè quốc tế cực kỳ yêu thích nhờ hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Cùng với các sản phẩm trái cây sấy nhiệt đới khác, hạt điều của Nông Lâm Food đã được xuất khẩu và ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như EU, Singapore, Úc, Nga,... và cả các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật,...
Sản phẩm hạt điều Bình Phước phủ quế hồi Việt Nam được chế biến từ 80% hạt điều Bình Phước, bột năng, bột nếp, muối, đường và bột quế Việt Nam (3%). Đây là một loại hạt rất ngon và bổ dưỡng, nên được đưa vào chế độ ăn hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh. Hạt điều rất giàu chất chống oxy hóa và hoàn toàn không chứa cholesterol, do đó rất tốt cho tim mạch của bạn và cả gia đình. Sản phẩm dùng ăn liền, nên zip lại sau khi mở túi và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
Hạt điều Bình Phước phủ quế hồi Việt Nam 210g này chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là với mức giá cực kỳ hợp lý chỉ 79.000 VND. Bạn hãy nhấn vào đây để đặt mua ngay nhé.
Bộ tứ ăn vặt 2
Ăn vặt siêu tiết kiệm mà vẫn cực kỳ tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể nữa thì còn gì bằng phải không nào? Bạn hãy thử tham khảo ngay Bộ Tứ Ăn Vặt 2 cực kỳ độc đáo của Nông Lâm Food nhé.
Bộ sản phẩm gồm có cam Navel sấy dẻo 50g, vỏ bưởi chanh dây sấy dẻo 50g, đu đủ vàng sấy dẻo 50g và hạnh nhân Mỹ rang mộc 50g. Đây đều là những sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nông Lâm Food, với đủ các vị chua ngọt dẻo bùi, đảm bảo sự thú vị, khác biệt, không hề nhàm chán mà vẫn vô cùng hài hòa, dễ chịu khi thưởng thức. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp để dành tặng những người bạn yêu thương nhân những ngày đặc biệt trong năm đấy.
Bạn có thể mua ngay bộ sản phẩm Bộ Tứ Ăn Vặt 2 này với mức giá 99.000 VND khi nhấn vào đây.
Bộ quà Phú Quý - quà tặng dinh dưỡng
Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn món quà nào dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác để thể hiện lòng tri ân sâu sắc và tình cảm chân thành của mình thì hãy tham khảo ngay bộ quà Phú Quý - quà tặng dinh dưỡng của Nông Lâm Food nhé.
Bộ quà này không chỉ đáp ứng được tiêu chí đẹp mắt, chất lượng, tốt cho sức khỏe mà còn rất tinh tế, ý nghĩa và giá cả phải chăng nữa. Bộ quà Phú Quý bao gồm các sản phẩm xoài sấy dẻo đặc biệt 150gr, hạt Sacha Inchi phủ Sô Cô La 100gr, củ sen ngũ sắc cao cấp 100gr, cam vàng Navel sấy dẻo 100gr, nha đam ALOE VERA 100gr, vỏ bưởi sấy phủ mật ong 75gr và táo Fuji sấy phủ mật ong 100gr. Với vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và quý phái, bộ quà Phú Quý là món quà tặng vô cùng tinh tế để thể hiện lòng kính trọng, biết ơn của bạn, thể hiện nét văn hóa đẹp trong giao tiếp, ứng xử.
Với mức giá là 854.000 VND, bộ quà Phú Quý - quà tặng dinh dưỡng sẽ giúp bạn thể hiện sự chân thành của mình đối với người nhận. Hãy nhấn vào đây để đặt mua ngay nhé.
Vững tin vào sứ mệnh mang lại thay đổi tích cực cho gia đình, cộng đồng và xã hội
Mang trong mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe và phục vụ nhu cầu cuộc sống cho người tiêu dùng hiện đại, Nông Lâm Food luôn đề cao chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp vẫn đang ngày đêm nỗ lực để góp phần nâng cao vị thế ngành thực phẩm Việt Nam không chỉ ở trong mà còn cả ngoài nước. Nền tảng phát triển của Nông Lâm Food được đặt trên 3 yếu tố: "Đam mê phục vụ khách hàng, gia đình và xã hội - Sáng tạo, khuyến khích nghiên cứu, sản xuất chế biến sản phẩm mới - Yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu".
Chặng đường ở phía trước còn rất dài, mong rằng PGS.TS Lê Trung Thiên cùng các cộng sự của mình sẽ luôn vững tin trên con đường mình đã chọn để tiếp tục phát triển Nông Lâm Food ngày một vững mạnh. Bạn hãy truy cập website chính thức của Nông Lâm Food tại https://www.nonglamfood.com và tìm cho mình những sản phẩm quà tặng dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè nhé! Chúc cho bạn và những người thân yêu sẽ có một cuộc sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc khi sử dụng các loại thực phẩm thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của Nông Lâm Food!
Người viết: Đặng Hạnh - Thái Hà
Người biên tập: Thu Phương - Quỳnh Chi
Nông sản Việt Nông Lâm Food
Từ những nghiên cứu trong trường học, PGS.TS Lê Trung Thiên đã áp dụng thành công vào thực tế để đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới. Quá trình hình thành và phát triển của Nông Lâm Food đã khẳng định vai trò của những nghiên cứu khoa học trong đời sống thường ngày. Vượt qua những rào cản về việc nghiên cứu khoa học thường khó áp dụng vào thực tế, những người như PGS.TS Lê Trung Thiên đang ngày ngày vừa nghiên cứu, vừa đưa nền nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế của Việt Nam nói chung đi lên. Bp-guide tin rằng, với kiến thức và sự tâm huyết của những thành viên Nông Lâm Food, thương hiệu này sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trên thị trường Việt Nam và thế giới.