Bài viết có liên quan
Bữa sáng eat clean đơn giản là gì?
- Bữa ăn Eat clean là gì? Eat clean là một chế độ ăn uống sạch, tập trung vào các nhóm thực phẩm hữu cơ và bền vững. Bên cạnh đó Eat clean cũng bao gồm vấn đề lựa chọn toàn bộ thực phẩm tốt nhất cho cơ thể. Chúng ta đều phải ăn nhiều bữa trong ngày vì vậy bạn cần biết cách lên kế hoạch và chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh.
Bữa ăn Eat clean không có quy tắc nghiêm ngặt hay là một lựa chọn lối sống mà nó là mục tiêu giúp sức khoẻ tốt hơn và tăng năng lượng. Đây không phải là chế độ ăn kiêng mà là một lối sống lành mạnh hơn. - Bữa sáng Eat clean có tác dụng gì? Một bữa sáng Eat clean sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể để bạn khởi động ngày mới và có lợi hơn cho sức khoẻ tổng thể của bạn. Vì vậy bạn đừng nên bỏ qua những bữa ăn quan trọng này nhé!
Bữa sáng mang đến cho bạn có một khởi đầu ngày mới bằng một bữa ăn đầy lành mạnh và bổ dưỡng. Những người trưởng thành thường xuyên ăn bữa sáng lành mạnh sẽ đem đến những lợi ích như:
+ Bổ sung năng lượng cho cơ thể.
+ Bổ sung vitamin, chất dinh dưỡng.
+ Kiểm soát tốt cân nặng.
+ Kiểm soát lượng đường trong máu.
+ Đáp ứng tốt cho nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể.
Những nguyên tắc cho bữa sáng eat clean đơn giản
Nếu bạn muốn giảm cân theo chế độ eat clean thì cần ăn uống ít hơn số calo cần nạp vào trong một ngày. Ví dụ một ngày bạn cần 2.000 calo thì để giảm cân, bạn chỉ nên nạp 1.500 calo. Một cách đơn giản hơn là bạn sẽ ăn tới khi cảm thấy hơi no no thì hãy dừng lại, đừng ăn tiếp.
- Nguyên tắc lựa chọn thực phẩm Eat clean: Ăn Eat clean là không bỏ đi một nhóm chất nào tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể ăn mọi thứ. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi chọn thực phẩm Eat clean:
+Tinh bột: Đối với thực đơn giảm mỡ bụng, bạn không được sử dụng carbs chuyển hoá nhanh hay còn gọi là tinh bột xấu như gạo trắng, bánh mì trắng, bún, phở. Nguyên tắc ăn eat clean là ăn tinh bột chuyển hoá chậm như gạo lứt, bánh mì đen, yến mạch, khoai lang,…
+Protein: Chế độ ăn Eat clean khuyến khích bạn ăn nhiều đạm và ưu tiên đạm từ thịt trắng như ức gà hoặc các loại đậu đỗ, cá, trứng, hải sản,…Bạn nên hạn chế bổ sung cho cơ thể đạm từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn.
+Chất béo: Đối với chế độ ăn eat clean bạn nên sử dụng nguồn chất béo từ dầu thực vật như dầu hướng dương, dầu đậu nành, dầu ô liu. Hạn chế sử dụng chất béo từ các loài động vật như bơ hoặc mỡ. Các loại hạt cũng là nguồn bổ sung chất béo tốt bạn nên ăn.
+Đường: Bạn nên tránh xa các loại đường trắng, đường hoá học thay vào đó có thể sử dụng mật ong, đường thốt nốt để hiệu quả giảm cân được tốt hơn. Những loại hoa quả như mít, nhãn, vải chứa nhiều đường bạn cũng nên hạn chế ăn. - Nguyên tắc ăn eat clean: Ăn uống lành mạnh theo eat clean sẽ yêu cầu bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc chủ chốt sau:
+Ăn đủ bữa mỗi ngày, không nhịn ăn sáng. Chia nhỏ các bữa ăn hằng ngày, mỗi bữa chỉ ăn một lượng ít, không ăn no.
+Nên tự chế biến món ăn ở nhà vì một số cửa hàng ăn chế biến không đảm bảo vệ sinh và nhiều dầu mỡ.
+Lựa chọn thực phẩm tươi sống, không ăn đồ hộp, đồ chế biến sẵn như xúc xích, thịt hộp, thịt hun khói.
+Mỗi ngày uống tối thiểu 2 lít nước, không uống rượu bia. Tránh xa các loại nước ngọt, nước đóng chai và các loại bánh kẹo nhiều đường.
+Tăng cường rau xanh trong khẩu phần ăn, ăn theo nguyên tắc nhiều rau, một lượng vừa chất đạm và ít tinh bột.
+Hạn chế nấu các món chiên rán, món xào, ưu tiên luộc hấp. Hạn chế nêm nếm thêm gia vị và nên tập ăn nhạt.
Bữa sáng eat clean đơn giản với yến mạch
- Tại sao yến mạch lại được ưa chuộng trong các chế độ ăn eatclean? Yến mạch được ưa chuộng đối với việc giảm cân, giữ gìn vóc dáng là bởi yến mạch tạo cảm giác no lâu, không thèm ăn. Trong yến mạch giàu chất xơ hoà tan, ít calo nên kiềm chế cơn thèm ăn và đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng.
- Sinh tố yến mạch eatclean
- Thành phần:
+ 1 cốc sữa
+ 1/2 chén yến mạch
+ 1 quả chuối
+ 1/2 muỗng cafe gừng hoặc nước gừng tươi
+ Mật ong - Hướng dẫn: Cho các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và xay đều. Sau đó trộn lại với nhau cho đến khi nhuyễn hoàn toàn rồi đổ ra cốc và thưởng thức.
- Mẹo: Xay thêm đá khi đổ sinh tốt ra cốc, rắc thêm socola và café để trang trí hoặc giúp đậm vị hơn.
- Ngũ cốc yến mạch
- Thành phần:
+ Cháo bột yến mạch
+ Đường nâu
+ Chuối nghiền
+ Hạnh nhân, Hạt điều, Quả óc chó
+ Bột quế
+ Chiết xuất vani (tùy chọn) hoặc bột ca cao
+ Dầu
+ Lò nướng làm nóng trước - Hướng dẫn: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Yến mạch đã rang trộn thêm các loại hạt thái nhỏ, chuối nghiền, đường nâu hoặc mật ong, 1 thìa dầu hoặc bơ, bột quế, bộ cacao hoặc chiết xuất vani và trộn đều lên.
Bôi mỡ vào địa nướng và phết đều hỗn hợp lên trên, để trống ở giữa. Sau đó cho vào lò nướng trong khoảng 5 phút.
Lấy hỗn hợp ra kiểm tra rồi khuấy đều một lần nữa và nướng lại thêm 5 phút. Lấy đĩa nướng ra và lặp lại quy trình kiểm tra ngũ cốc cho đến khi nó đã giòn và chín.
Thành quả là hỗn hợp sẽ có màu nâu đẹp mắt, giòn rụm. - Bánh quy yến mạch
- Thành phần:
+ 3 cốc yến mạch
+ Bột quế
+ 2 quả trứng
+ 2 cốc bơ
+ 1 cốc đường nâu
+ 1 cốc đường trắng
+ 1 muỗng cà phê muối nở
+ 1 thìa cà phê muối
+ 1/2 chén bột làm bánh đa dụng
+ 1 cốc yến mạch bột mịn
+ Tinh dầu vanilla - Hướng dẫn: Đánh đều bơ, đường nâu, đường trắng, bột quế, chiết xuất vani từ từ bằng dụng cụ đánh trứng. Sau đó cho từ từ bột mì, muối nở, muối vào và cuối cùng là thêm yến mạch. Đánh đều hỗn hợp lên sau đó bỏ vào khay nướng. Nướng trong lò đã làm nóng sẵn trước ở 170 độ C trong vòng từ 8 – 10 phút.
- Mẹo: Có thể thêm một số loại hạt hoặc trộn thêm bột socola cho bánh của bạn được ngon hơn.
- Bánh yến mạch
- Thành phần:
+ 2 cốc bột mì nguyên cám
+ 1 chén yến mạch nguyên hạt
+ Muối
+ Dầu
+ Nghệ, Bột ớt, Bột Amchur
+ Nước pha bột
+ Nước nóng ngâm yến mạch - Hướng dẫn:
Trộng bột mì, 1 muỗng cà phê dầu, muối và nước để tạo thành một khối bột đặc.
Lấy yến mạch đã ngâm đổ vào một bát khác thêm gia vị cùng một chút muối vào rồi trộn đều lên.
Cán mỏng chapati (bánh làm từ bột mì nguyên cám) và cho yến mạch vào giữa chapatis. Gấp 2 mép của chapatis lại với nhau để giữ lại nhân bên trong rồi cuộn lại một lần nữa.
Làm nóng chảo chống dính và cho chapatis vào chiên đều 2 mặt với một ít dầu cho đến khi chuyển sang màu vàng nâu. Bạn có thể ăn kèm bánh với sữa đông, dưa chua hoặc salad. - Mẹo: Nếu yến mạch bị sũng nước có thể thêm một củ khoa tây nghiền để giúp hỗn hợp được kết dính tốt hơn. Nếu bạn quá bận rộn không thể tự tay làm bánh thì có thể đặt mua bánh tại đây: https://nhagao.com/banh-yen-mach.
- Bánh quế yến mạch
- Thành phần:
+ 1 và 1/2 chén Yến mạch
+ 2 muỗng cà phê bột nở
+ Muối
+ 3/4 cốc sữa
+ 2 quả trứng
+ 1 cốc bơ đun chảy (không ướp muối) - Hướng dẫn:
Rang qua yến mạch và xay thành bột mịn.
Lấy một bát khác và trộn tất cả các nguyên liệu khô với nhau, đánh ¾ cốc bơ, sữa và trứng. Sau đó cho hỗn hợp này vào bột và tiếp tục đánh đều lên để không bị vón cục.
Để bột nghỉ khoảng 5 – 7 phút sau đó ủi bánh quế và sử dụng một phần bơ còn lại để bôi trơn bàn ủi.
Cho hỗn hợp bột còn lại vào và từ từ đổ vào máy làm bánh quế. Khi bánh chuyển sang màu vàng nâu đậm cả hai mặt thì lấy bánh ra sau đó nhỏ thêm mật ong, siro cây phong hoặc kem đã đánh bông vào rồi thưởng thức. - Mẹo: Nếu bạn không có bàn ủi bánh quế có thể làm bánh crep trên chảo chống dính thay cho bánh quế.
Bữa sáng eat clean đơn giản với bơ
- Nguyên liệu:
+ 1/4 cốc nước cốt chanh (khoảng 1 quả chanh), cộng với 1⁄4 thìa cà phê vỏ chanh
+ 1 quả bơ, cắt hạt lựu (giữ nguyên)
+ 2 Muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
+ 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất
+ 1/2 muỗng cà phê tỏi phi thơm
+ Muối - Cách làm: Cho hỗn hợp vào hộp đựng và thêm ½ cốc nước xay hoặc có thể rằm nhuyễn bơ cho đến khi hoà tan cùng nước chanh.
- Nguyên liệu:
+ 6 quả trứng
+ 2 quả bơ, gọt vỏ cắt hạt lựu
+ 1 quả chanh
+ 1/3 chén rau mùi
+ 1/4 chén hẹ tây
+ Hạt tiêu đen, muối
+ Ớt ( tùy ý) - Cách làm: Luộc chín trứng sau đó để nguội và bóc vỏ rồi băm nhỏ. Cho bơ, vỏ chanh, ngò, hẹ, tiêu đen, muối và ớt đỏ vào đảo đều.
- Nguyên liệu:
+ 5 quả bơ chín, gọt vỏ
+ 1/2 muỗng canh tỏi băm
+ 1/2 muỗng canh ớt bột
+ 1 bó húng quế, bỏ cọng
+ Hạt thông không ướp muối
+ Muối
+ Hạt tiêu đen xay tươi - Cách làm: Xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu sau đó thêm nước lạnh vào để điều chỉnh độ đặc của món ăn cho đến khi được kết cấu ưa thích.
- Nguyên liệu:
+ 1 quả trứng đánh đều với một ít nước
+ 1/4 trái bơ
+ 1 lát bánh mì - Cách làm: Cho một ít dầu ăn vào chảo và bật lửa vừa. Thêm trứng đã đánh đều vào rồi nêm chút muối và hạt tiêu sau đó đảo nhẹ và khuấy trứng bằng dụng cụ vét bột.
Kéo nhẹ phần mép trứng về phía lòng chảo và để trứng chảy nhẹ nhàng vào khu vực bạn mà mới vừa kéo ra. Chiên trứng lặp lại quá trình như vậy cho đến khi trứng chín hoàn toàn.
Lấy một bát nhỏ, nghiền bơ bằng nĩa sau đó nêm thêm muối, hạt tiêu vào và phết lên bánh mì nướng. Phủ lên cả với trứng chiên. Như vậy là bạn đã hoàn thành được một bữa sáng Eat clean nhanh gọn, bổ dưỡng rồi.
Sinh tố bơ chanh
Salad bơ trứng
Pesto Bơ Eatclean
Bánh mì nướng bơ - trứng
Bữa sáng eat clean đơn giản với trứng
- Nguyên liệu:
+ 1 quả trứng
+ 2 chén cải xoăn xắt nhỏ
+ 1/2 chén cà chua cắt miếng
+ 1/2 thìa cà phê dầu oliu nguyên chất
+ 1/2 thìa cà phê giấm táo
+ 1 miếng thịt xông khói, nấu chín và cắt nhỏ
+ Tiêu đen, muối - Cách làm:
+Bước 1: Đun sôi một nồi nước nhỏ sau đó cho trứng vào luộc đến khi nước sôi giảm nhiệt thì đun thêm khoảng 6 phút. Vớt trứng ra để nguội sau đó rửa sạch và bóc vỏ.
+ Bước 2: Cho cải xoăn, cà chua vào bát. Đổ dầu và giấm vào bát rồi rắc thêm muối, thịt xông khói vào. Cắt đôi quả trứng và rắc tiêu thêm lên trên và thưởng thức. - Nguyên liệu:
+ 4 quả trứng chia đôi
+ 1 thìa đầu oliu nguyên chất
+ 1/2 chén hẹ tây cắt nhỏ
+ 3 tép tỏi băm nhuyễn
+ 1 gói nấm trắng thái lát
+ 1 thìa bơ
+ Rau chân vịt
+ Muối và tiêu đen xay - Cách làm:
+Bước 1: Đun nóng chảo sau đó cho dầu vào. Thêm hẹ, tỏi và nấm vào xào khoảng 7 phút cho đến khi nấm chín vàng. Thêm rau chân vịt vào xào thêm 4 phút. Sau đó đổ hỗn hợp ra khỏi chảo và lau sạch chảo.
+Bước 2: Cho ¼ thìa muối, 1/8 thìa tiêu và 4 quá trứng vào bát nhỏ rồi đánh đều lên. Để chảo ở lửa vừa. Thêm ½ thìa bơ vào chảo rồi đổ trứng vào chảo khoảng 1 phút. Dùng muỗng lật ngược lại sao cho trứng mềm đều cả hai mặt. Cho thêm nấm và rau vào giữa rồi rắc thêm ¼ thìa muối và tiêu vào. Lấy trứng ra khỏi chảo, gấp đôi lại và cắt thành 2 phần. - Nguyên liệu:
+ 2 lát bánh mì đen
+ 1 quả bơ
+ 1 bó nhỏ rau mùi hoặc mùi tây thái nhỉ
+ 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi
+ 1 quả cà chua tươi và thái hạt lựu
+ 1 củ hành lá thái mỏng
+ 2 quả trứng
+ Muối và hạt tiêu đen - Cách làm:
+Bước 1: Luộc trứng trong vòng 6 phút để trứng vẫn còn lòng đào. Tiếp theo là cho vào nước đá trong khoảng 3 phút để trứng vẫn còn lòng đào rồi sau đó tách vỏ.
+Bước 2: Xay nhuyễn bơ với nước cốt chanh, ngò và mùi tây. Nêm thêm chút muối và hạt tiêu rồi khuấy đều.
+Bước 3: Phết đều hỗn hợp bơ lên bánh mì, thêm cà chua, củ cái, 1 quả trứng luộc đã cắt đôi và hành lá lên trên. Nến thêm gia vị muối và tiêu rồi thưởng thức. - Nguyên liệu:
+ 1-2 quả trứng
+ Cá hồi hun khói
+ 1 quả dưa chuột, cắt dọc
+ Cà chua bi
+ 1/4 củ hành tím
+ 1/2 quả bơ cắt lát hoặc băm nhỏ
+ Rau tùy chọn : xà lách, bông cải xanh, ...
+ 2 muỗng nước chanh tươi
+ Hành hoặc hẹ cắt nhỏ
+ Muối và hạt tiêu đen - Cách làm:
+Bước 1: Đun nóng chảo rồi cho 1 muỗng cà phê dầu vào chảo sau đó rán trứng lên theo sở thích của bạn.
+Bước 2: Cho rau vào bát rồi dưới phần dầu còn lại và nêm thêm muối, 1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi. Tiếp theo thêm dưa chuột, bơ, cà chua bi, cà tím, trứng và cá hồi hun khói vào. Rắc thêm một chút muối, hành thái nhỏ rắc lên trên.
Salad bữa sáng thịt xông khói và cải xoăn
Trứng tráng nấu và rau chân vịt hoặc cải bó xôi
Eatclean trứng bánh mì bơ
Bữa sáng eatclean với trứng, cá hồi, bơ
Bữa sáng eat clean đơn giản với các loại salad
- Nguyên liệu:
+1 củ hành tím cỡ vừa, cắt mỏng theo chiều ngang và tách ra thành từng khoanh
+ 3 thìa nước cốt chanh tươi
+ 3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
+ 1 ít bạc hà và húng quế tươi cắt mỏng
+ ½ thìa cà phê muối
+ 1 quả dưa leo, cắt lát mỏng
+ 1 quả bơ chín và cắt thành từng lát theo đường chéo. - Chế biến: Ngâm hành tím trong nước chanh trong khoảng 10 phút đến khi mềm. Trộn đều hành lên sau đó cho thêm bạc hà, húng quế, muối và cuối cùng là thêm dưa leo. Sau khi dưa leo đã thấm đều nước sốt, bạn trộn salad với dầu oliu từ 5 đến 10 phút.
Sau đó bạn bày món ăn ra đĩa và trang trí thêm vào lát bơ là đã có thể thưởng thức. - Giá trị dinh dưỡng: 199 calo.
- Nguyên liệu:
+ 120 g rau xà lách.
+ 3 quả cam.
+ 1 quả dưa chuột.
+ 60 ml dầu ô liu.
+ 2 muỗng cà phê dầu mè.
+ 2 muỗng cà phê giấm.
+ Muối & tiêu xay. - Chế biến: Cam vắt lấy nước cốt sau đó trộn với dầu mè, giấm. Cho thêm một ít muối, tiêu, đường nếu muốn.
Cắt đôi quả dưa leo theo chiều dọc và cắt lát mỏng theo đường chéo. Cho thêm xà lách, dưa chuột đã cắt vào tô lớn rồi rưới nước sốt lên trên. - Giá trị dinh dưỡng: 136 calo.
- Nguyên liệu:
+ Xà lách.
+ 1 cốc sữa chua.
+ 2 muỗng canh mật ong ấm.
+ 2 muỗng canh giấm táo.
+ 1 muỗng canh nước chanh.
+ Hạt tiêu đen xay và muối vừa ăn.
+ Thêm các loại củ quả khác tùy theo ý thích như là cà chua… - Chế biến: Sữa chua lắc đều lên cùng với mật ong, giấm trong lọ nhỏ. Thêm nước cốt chanh, muối và hạt tiêu lên trên cho vừa ăn đúng khẩu vị. Để trong ngăn lạnh khoảng 1 – 2 giờ trước khi dùng. Rưới nước sốt salad lên trước khi dùng.
- Nguyên liệu:
+ 100 g đậu cô ve Nhật, đem luộc chín và cắt khúc xéo.
+ 1 củ khoai tây đem luộc chín, cắt lát dày khoảng 0,5 cm.
+ 50 g salad cắt khúc 3 cm.
+ 2 quả cà chua bỏ hạt cắt khoanh.
+ 1 quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ.
+ 3 củ hành tím cắt lát.
+ Muối, đường, giấm gạo. - Chế biến: Trộn đều muối, đường, giấm gạo thành một hỗn hợp sao cho hoà tan hết. Rưới nước sốt này lên phần rau quả là bạn đã có ngay phần salad ngũ sắc Eat clean.
Salad bơ và dưa leo
Salad sốt dầu mè
Salad sốt sữa chua mật ong
Salad ngũ sắc
3 sản phẩm giúp bạn thực hiện theo chế độ bữa sáng eatclean đơn giản
Yến mạch Hafer Flocken nguyên hạt
Yến mạch là một loại ngũ cốc nguyên hạt được trồng chủ yếu ở Bắc Mỹ và châu Âu. Đây được xem là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào cho cơ thể, đặc biệt là beta glucan cùng với hàng loạt chất chống oxy hoá, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bên cạnh đó yến mạch còn được biết đến như một loại thực phẩm sở hữu hàm lượng protein, chất béo cao hơn hẳn so với các loại ngũ cốc khác.
Yến mạch có màu trắng hơi ngả vàng tự nhiên. Vị của nó nhạt nhưng thơm và bùi. Sản phẩm này thích hợp cho hững người ăn chay trường để bổ sung vào bữa sáng của mình.
- Công dụng , đặc điểm nổi bật yến mạch Đức Hafer Flocken:
+ Hỗ trợ giảm cân an toàn.
+ Làm đẹp da, có thể dùng để làm mặt nạ đắp mặt, rửa mặt, tẩy da chết, tắm.
+ Có khả năng chống lão hoá, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch,, tiểu đường, mỡ máu.
+ Ngăn ngừa ung thư vú.
+ Kiểm soát lượng đường hiệu quả.
+ Bổ sung canxi, vitamin, DHA tốt cho trẻ em ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên. - Cách dùng: Bạn có thể ngâm yến mạch trong nước khoảng từ 5 – 10 phút sau đó cho lên bếp đun khoảng 20 – 30 phút để yến mạch chín. Dùng nước xương hoặc nước củ quả để đun với yến mạch cho có vị ngọt, sau đó thêm rau, thịt là bạn đã có được một bữa ăn ngon.
Đối với yến mạch nguyên hạt bạn có thể chế biến thành cháo để đổi vị như cháo yến mạch trộn sữa, trộn trứng hoặc thịt bằm.
Nếu bạn đang muốn dùng yến mạch để chế biến những bữa ăn Eat clean nhưng vẫn còn phân vân không biết lựa chọn loại nào thì hãy tham khảo ngay yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt được cán dẹt, 100% tự nhiên. Sản phẩm giúp cung cấp tinh bột, vitamin và khoáng chất rất tốt cho việc giảm cân, giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch và ngừa ung thư.
Hiện sản phẩm đang được bán tại vitaminhouse.vn với giá là 85.000VND. Bạn có thể đặt mua sản phẩm bằng cách nhấn vào đây.
Phở gạo lứt hữu cơ Bích Chi
Gạo lứt cũng được biết đến là một loại thực phẩm giúp hỗ trợ ăn kiêng hoặc chế biến các bữa ăn lành mạnh. Gạo lứt có hương vị thơm ngon và độ dinh dưỡng cao giúp no lâu hơn. Gạo lứt đã quá quen thuộc với người Việt tuy nhiên phở gạo lứt lại là món ăn rất mới vừa giúp bạn giảm cân lại rất tốt cho sức khoẻ.
Phở gạo lứt sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để chế biến những bữa ăn Eat clean thêm phong phú hơn. Sợi phở dẹp có màu nâu được làm từ bột gạo lứt nên rất tiện để chế biến món xào hoặc dùng chung với nước lèo. Bạn chỉ cần luộc qua nước sôi khoảng từ 6 đến 8 phút sau đó vớt ra xả với nước lạnh là đã có thể sử dụng như sợi phở bình thường. Phở gạo lứt được chế biến hữu cơ nên có mùi thơm rất dễ chịu. Khi nấu lên phở có độ mềm rất dễ ăn. Ăn phở gạo lứt có nhiều công dụng như chống oxy hoá, tốt cho tim mạch, tốt cho hệ tiêu hoá và đặc biệt là dễ dàng giảm cân, giúp vòng eo của bạn trở nên thon gọn.
Phở gạo lứt hữu cơ Bích Chi được đóng hộp 200g bán với giá 58.000 VND tại organicfood.vn. Bạn hãy nhấn vào đây để đặt mua sản phẩm.
Bánh thực dưỡng gạo lứt GUfoods
Bạn đã từng nghe qua phương pháp thực dưỡng bao giờ chưa? Đây là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống với tiêu chí ăn ngon mà dáng vẫn thon gọn thì loại bánh thực dưỡng gạo lứt Gufoods đã được ra đời để dành riêng cho những bạn ăn kiêng hoặc muốn ăn Eat clean.
Bánh thực dưỡng gạo lứt Gufoods được chế biến từ gạo lứt, rong biển và mè đen tự nhiên có hương vị bùi thơm, giòn rụm rất dễ ăn mà không hề bị ngán. Bánh chứa rất giàu chất xơ, protein cung cấp các chất chống oxy hoá, các vitamin cần thiết cho cơ thể như B1, B2, B3, B6. Chính vì thế bạn có thể sử dụng bánh trong quá trình giảm cân để hỗ trợ cho chức năng tiêu hoá, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và chắc khoẻ xương. Đây là loại bánh tuyệt với dành cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc người ăn kiêng đều có thể sử dụng. Bánh sẽ ngon hơn nếu dùng chung với sữa hoặc thưởng thức cùng trà.
Tại Tiki đang bán bánh thực dưỡng gạo lứt Gufoods với giá là 94.900 VND (giá gốc 189.000 VND) (hũ 250g). Bạn có thể đặt mua sản phẩm khi nhấn vào đây.
Bài viết có liên quan
Thực đơn bữa sáng eat clean đơn giản
Vậy là qua bài viết trên, Bp-guide đã mang đến cho bạn những thực đơn bữa sáng eat clean dễ làm, nhanh gọn lại cực kỳ ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn nạp năng lượng vừa phải mà không lo tích mỡ, đặc biệt phù hợp đối với những người ăn kiêng theo chế độ và có nhu cầu giảm cân. Hãy kết hợp chế độ ăn eat clean cùng với những bài tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể được dẻo dai và săn chắc nhé. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh, tự tin và yêu đời!
#bpguide #bp #guide #vn #bpvn